Vì sao phải giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách?

Vì sao phải giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách?

Với những gia đình vừa có con nhỏ việc tìm hiểu cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách như thế nào cho đúng là điều cực kỳ quan trọng bởi làn da của trẻ lúc này còn rất non nớt và mỏng manh. Nếu không áp dụng cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách đúng cách rất có thể sẽ gây hại cho chính bé yêu của bạn.

Cần thận trọng khi giặt quần áo của trẻ sơ sinh

Một trong những vấn đề thường được các bà mẹ mới có con nhỏ hỏi han nhau đó là các cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng nhất nên áp dụng. Đây là điều rất cần thiết bởi các mẹ cần phải biết rằng, nếu áp dụng cách giặt áo quần sai cách, nếu sử dụng phải các sản phẩm nước giặt không phù hợp thì rất có thể các bé sẽ phải chịu những hệ lụy không đáng có.

pipper standard

Áo quần của trẻ sơ sinh rất khó giặt đơn giản là bởi làn da của trẻ sơ sinh như đã nói còn rất mỏng manh và rất nhạy cảm. Nếu các mẹ không giặt đồ đúng cách và không lựa chọn đúng loại nước giặt phù hợp, bé yêu của bạn sẽ phải đối mặt với những căn bệnh ngoài da như ngứa da, viêm da.

Tại sao nước giặt thông thường có thể gây hại cho da trẻ sơ sinh

Các loại nước giặt hay bột giặt thông thường đang được bày bán nhan nhản trên thị trường hiện nay thường là các sản phẩm có chứa nhiều hóa chất nguy hại cho trẻ sơ sinh. Để tăng tính hiệu quả của nước giặt trong việc tẩy các vết bẩn bám trên vải, không ít các nhãn hiệu nước giặt đã sử dụng các chất tẩy mạnh cũng như các chất tạo mùi hương nhằm tạo hương thơm cho nước giặt.

Điều đáng lo ngại là các hóa chất có trong nước giặt có thể gây một số bệnh khó chịu cho bé. Nhẹ thì ngứa da, nặng thì viêm da thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng của bé nếu đó là loại nước giặt chất lượng quá kém.

Cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách:

  • Gỡ hết tem, nhãn mác trên đồ của bé ra
  • Nên giặt áo quần của bé bằng tay
  • Giặt quần áo và tã của bé riêng
  • Quần áo của bé nên được ngâm trước 15 - 30 phút sau đó mới nhẹ nhàng vò sạch
  • Khi đồ khô, gấp và sắp xếp lại theo loại quần áo để dễ dàng tìm kiếm khi cần.
  • Lưu ý nên dùng các sản phẩm nước giặt hay nước xả sinh học có thành phần tự nhiên để giặt đồ cho bé để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bé cũng như bảo vệ da tay của bạn.

Pipper Standard - Giải pháp hoàn hảo cho các mẹ

Bạn có thể tham khảo sản phẩm làm sạch sinh học của PiPPER STANDARD đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng hiện nay vì độ an toàn và khả năng làm sạch vượt trội của sản phẩm.

pipper standard

PiPPER STANDARD được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Ưu điểm lớn nhất giúp nước giặt, nước xả vải PiPPER STANDARD được đánh giá là sản phẩm nước giặt an toàn với trẻ sơ sinh đó chính là nhờ các thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe non nớt của bé có trong nước giặt. Không có mầm bệnh, không gây viêm da, kích ứng da cho trẻ sơ sinh ngay khi sử dụng nước giặt thường xuyên.

Với những ưu điểm vượt trội nói trên, nước giặt PiPPER STANDARD hoàn toàn xứng đáng với những chứng chỉ/ chứng nhận đã được các tổ chức quốc tế uy tín trao tặng như: Dermscan Asia, FDA, ECO, ISO...

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nước nước giặt sinh học Pipper Standard hương bạch đàn (900 ml) hoặc đặt mua sản phẩm nước xả vải sinh học Pipper Standard hương bạch đàn (750 ml)

Truy cập vào website: https://www.icarevietnam.com để xem thêm về các sản phẩm làm sạch của PiPPER STANDARD.

Bản quyền thuộc về icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách giặt đồ cho trẻ sơ sinh đúng cách
Sale

Không sẵn có

Hết hàng