Vì sao nước lau sàn Pipper an toàn cho sức khỏe của bạn?

Vì sao nước lau sàn Pipper an toàn cho sức khỏe của bạn?

Bạn biết đấy, các sản phẩm hóa chất luôn là mối đe dọa lớn cho sức khỏe của gia đình, nhất là trẻ em và bà mẹ mang thai. Đối với sản phẩm nước lau sàn, Pippervietnam đã giới thiệu với bạn những bệnh nguy hiểm bạn có thể mắc phải nếu quá lạm dụng sản phẩm hóa chất. Vậy, có giải pháp nào vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn và hiệu quả không? Pippervietnam sẽ trả lời cho bạn ngay bây giờ.

Nhằm giúp sàn nhà của bạn luôn được bóng sạch, thơm mát và sạch vi khuẩn, Pipper Standard đã cho ra mắt sản phẩm nước lau sàn tự nhiên Pipper Standard hương Lavender với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Bạn không phải lo gia đình mình sẽ phải sinh hoạt trong không gian đầy bụi bẩn và mùi hôi nữa.

Sự kết hợp giữa các thành phần tự nhiên trong sản phẩm nước lau sàn Pipper

Chất Alkyl Polyglycoside (APG) được tổng hợp một cách tự nhiên từ tinh bột hoặc chiết xuất từ bắp ngô kết hợp với dung dịch từ quá trình lên men dứa. Công thức kết hợp này giúp làm sạch một cách hiệu quả cũng như tránh được tác hại khi sử dụng các loại hóa chất hoạt động bề mặt hay các loại hóa chất gây dị ứng trong sản phẩm nước lau sàn thông thường.

Làm sạch hiệu quả và an toàn

Nước lau sàn PiPPER STANDARD® giúp làm sạch và bảo vệ sàn nhà bạn với các hoạt chất tự nhiên, không độc hại, không cần phải làm sạch lại bằng nước. Sản phẩm hoàn hảo với tất cả các loại sàn, sàn gỗ, gỗ công nghiệp với nhiều ưu thế:

  • Làm sạch nhẹ nhàng: Pipper nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn bám trên sàn nhà, giúp sàn nhà bóng sạch, mới tinh và không còn vi khuẩn
  • Không trơn: Sản phẩm giúp sàn nhà mau khô, không đọng xà phòng, không gây trơn rít hay khoáng.
  • Hương thơm tự nhiên: Hương thơm dịu nhẹ tỏa khắp phòng và lưu giữ thật lâu.
  • An toàn: Nước lau sàn Pipper Standard với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên không gây dị ứng da, không chứa hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Thân thiện với môi trường: Nước lau sàn tự nhiên Pipper Standard hương Lavender phân hủy sinh học, hoàn toàn không gây ô nhiễm môi trường.

Pipper là sự lựa chọn thông minh của các bà nội trợ hiện đại, sẽ bảo vệ an toàn cho cả gia đình bạn bằng năng lượng làm sạch tuyệt vời từ thiên nhiên. 

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Bản quyền bài viết thuộc về Icarevietnam.com

Bình luận (1)

An | 10/02/2017

Trả lời

Làm sạch hiệu quả và an toàn

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nước lau sàn an toàn nước lau sàn tự nhiên pipper standard
Sale

Không sẵn có

Hết hàng