Think Think Car - Câu chuyện đằng sau thương hiệu TTC Urethane Buffer

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau thương hiệu TTC Urethane Buffer

Think Think Car?

Think Think Car là một tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị phụ tùng xe hơi. Think Think Car ngày nay mở rộng thị trường ra khắp thế giới, có mặt trên khắp các quốc gia: Mỹ, Canada, Nga, Brazil, Bulgaria, Ukraine, Trung Quốc, Việt Nam,...

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu TTC Urethane Buffer

Giá trị cốt lõi trong phương châm làm việc của Think Think Car là: “Sự hài lòng của khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”. Think Think Car - hay còn gọi tắt là TTC - đã sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, những phương pháp sản xuất hiện đại nhất kết hợp với quy trình quản lý chặt chẽ nhằm mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm với thiết kế tối ưu nhất.

Tận dụng những lợi thế kinh doanh của mình cùng những nhu cầu thiết yếu của thị trường, TTC tập trung vào những dòng sản phẩm cao cấp và nỗ lực không ngừng để mang đến cho những người lái xe sự êm ái và thoải mái hơn trên những chặng đường dài, đồng hành cùng họ, bảo vệ họ và bảo vệ xe hơi của họ.

TTC vẫn đang đầu tư mạnh tay về tài chính và nhân lực vào việc xây dựng đội ngũ Nghiên cứu phát triển và đội ngũ Kỹ thuật chuyên môn nhằm mong muốn thực hiện chủ nghĩa “tạo ra sản phẩm tối cao” phục vụ cho khách hàng.

Thông qua việc cải tiến phương pháp sản xuất và trang thiết bị nhà xưởng, Think Think Car muốn chứng minh rằng họ luôn thúc đẩy những tiêu chuẩn chất lượng cao và những mức độ kiểm tra giám sát nghiêm ngặt. Hệ thống kiểm định tiêu chuẩn chất lượng ISO9001 của Hàn Quốc đã hình thành kim chỉ nam cho TTC củng cố lại quy trình kiểm soát của mình nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của họ được đưa ra thị trường với chất lượng tối ưu nhất.

Câu chuyện đằng sau sự ra đời của sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc TTC Urethane buffer

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu TTC Urethane Buffer

Ông Jung Mun Soo - người từng làm việc tại một của hàng phụ tùng, linh kiện ô tô nhỏ ở vùng ngoại ô tỉnh Busan, Hàn Quốc - đã trở thành nhà sáng lập nên thương hiệu Think Think Car nổi tiếng khắp Hàn Quốc. Và Busan chính là nơi đã nuôi dưỡng, hình thành ý tưởng về sản phẩm đệm giảm chấn, giảm xóc ô tô TTC Urethane.

Mun Soo bị đau lưng, một căn bệnh khá phổ biến mà ngày nay người ta hay biết đến với tên gọi thông dụng hơn: Thoát vị đĩa đệm. Căn bệnh này đi theo ông đã khá lâu, những rễ dây thần kinh bị chèn ép khiến cho ông có cảm giác đau đớn dưới vùng thắt lưng. Với phương tiện đi lại chủ yếu là xe hơi, mỗi lần lái xe qua những nơi dằn xóc, lập tức cơn đau lại ập tới và gia tăng lên gấp bội làm cho ông cảm thấy đau đớn và vô cùng không thoải mái.

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu TTC Urethane Buffer

Vấn đề Mun Soo gặp phải khiến ông luôn trăn trở về việc làm thế nào để có thể lái xe thật thoải mái, không đau đớn như hiện tại, sau đó ông đã nảy sinh ý nghĩ phải tạo nên được một sản phẩm hỗ trợ và nâng cao hệ thống giảm xóc cho xe hơi.

Những cuộc thử nghiệm ban đầu không mang lại cho Mun Soo kết quả như ông mong muốn. Nhưng quyết tâm không bỏ cuộc, cộng thêm sự nỗ lực hết mình, dần dần, Mun Soo đã mường tượng được sản phẩm mà mình muốn tạo ra nên có hình dáng ra sao, nguyên vật liệu phải có tính chất như thế nào.

Với nỗ lực nghiên cứu và phát triển từng bước một, Mun Soo đã hoàn thiện bản thiết kế phác thảo hình dạng của sản phẩm đồng thời nguyên liệu để tạo nên sản phẩm cũng được kiểm nghiệm và hoàn thành. Cho đến ngày nay, đây vẫn đang là một giải pháp nâng cao chất lượng và đem đến sự thoải mái cho người lái xe hiệu quả và hiện đại hơn là việc chỉ đơn thuần dùng bộ giảm xóc nguyên bản. Đệm giảm chấn, giảm xóc ô tô, đệm bảo vệ phuộc nhún của ô tô của Think Think Car ngày nay được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở nên nổi tiếng trong giới chơi xe hơi: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ukraine, Singapore, Việt Nam, Brazil, Nga,Myanmar, Ai Cập,...

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu TTC Urethane Buffer

Với phương châm quan tâm và bảo vệ sức khỏe người dùng, Jung Mun Soo đã tìm ra được giải pháp khắc phục, giảm hẳn chứng bệnh đau lưng của mình mà không hề biết rằng phát minh của ông ngày nay đã trở thành một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Và như vậy có thể nói rằng, sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc, đệm bảo vệ phuộc nhún ô tô TTC Urethane buffer ra đời với câu chuyện ẩn sau nó bắt nguồn từ chứng bệnh đau lưng của người sáng lập. Tuy chỉ là một sự tình cờ, nhưng chính những sự tình cờ này cộng thêm những cố gắng và nỗ lực không ngừng đã giúp cho thế giới này ngày một phát triển, hiện đại và tiến tiến hơn rất nhiều.

Think Think Car - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu TTC Urethane Buffer

Tổng hợp và biên soạn bởi Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

câu chuyện thương hiệu ThinkThinkCar - TTC Urethane Buffer Think Think Car TTC
Sale

Không sẵn có

Hết hàng