Sử dụng nước rửa chén cao cấp để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Sử dụng nước rửa chén cao cấp để bảo vệ sức khỏe cả gia đình

Nước rửa chén giá rẻ, không thương hiệu chứa chất độc hại gây bệnh cho người sử dụng, đâu là giải pháp?

Các bà nội trợ thường không dám dùng các sản phẩm nước rửa chén cao cấp bởi họ nhận thấy chúng có giá thường cao hơn nước rửa chén thường mà hiệu quả cũng không hơn nhiều. Nhưng trên thực tế, nước rửa chén cao cấp an toàn cho sức khỏe hơn rất nhiều.

Nguy cơ bệnh tật đằng sau những chai nước rửa chén kém chất lượng

Với giá thành rẻ, những chai nước rửa chén giá rẻ thường được các bà nội trợ lựa chọn thay vì dùng dòng nước rửa chén cao cấp. Tuy nhiên với những cái lợi trước mắt mà nhiều người quên đi mối nguy hiểm rình tập và đe dọa sức khỏe cả gia đình từng ngày từ nước rửa chén kém chất lượng.

Nước rửa chén kém chất lượng

Nước rửa chén thông thường có chứa các hóa chất tẩy sạch mạnh, điển hình là 5 loại chất hóa học phổ biến: Muối silicat, Formaldehyde, Sulfuric acid, Ammonium sulfate, chất tạo mùi hóa học. Các chất này thường được dùng với liều lượng vượt quá với mức quy định cho phép, sản phẩm được tạo ra cũng không được kiểm định như nước rửa chén cao cấp. Các chất độc hại này là những nguyên nhân chủ yếu gây dị ứng da, bỏng mắt, viêm mũi dị ứng và tiềm ẩn nguy cơ ung thư rất cao, đặc biệt trẻ em là đối tượng dễ bi ảnh hưởng nhất bởi cơ thể chúng rất non nớt và dễ bị tổn thương. Việc rửa chén hằng ngày cho dù kỹ đến mấy các bà nội trợ cũng không thể loại bỏ hoàn toàn chất hóa học trên bề mặt chén đĩa nên không thể ngăn cản các chất này thâm nhập vào cơ thể và gây ra những bệnh lý nguy hiểm.

Vì sao các bà nội trợ nên chọn nước rửa chén cao cấp cho gia đình

Nhắc đến dòng nước rửa chén cao cấp là nhắc đến những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả làm sạch rất tốt được các cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Thành phần trong nước rửa chén cao cấp thường là sản phẩm công nghệ sinh học, thành phần gồm các chất hữu cơ, chất làm sạch sinh học được tạo nên từ quá trình chọn lọc, tinh chiết, lên men để có được những chất vừa có khả năng làm sạch cao, vừa đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

nước rửa chén cao cấp

Nước rửa chén cao cấp

 

Đâu là nước rửa chén cao cấp tốt nhất hiện nay?

Nước rửa chén cao cấp PiPPER STANDARD là dòng sản phẩm chuyên biệt cho mẹ và bé hàng đầu tại Thái Lan được nhiều bà nội trợ Thái cùng như Việt Nam rất ưa chuộng. Sản phẩm áp dụng công nghệ sinh học tiên tiến, chỉ sử dụng thành phần thiên nhiên thay cho chất hóa học độc hại trong thành phần nước rửa chén cao cấp PiPPER STANDARD. Các nhà khoa học lên men dứa tạo ra dịch dứa lên men, sau đó kết hợp dung dịch này với đậu nành, bắp, dừa, tinh dầu thiên nhiên để tạo ra các enzymes và chất hoạt động bề mặt có khả năng xoáy sâu và đánh tan vết bẩn, mùi hôi tanh một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho mẹ và bé.

 

nước rửa chén

Hiệu quả làm sạch vượt trội

 

Nếu là nước rửa chén thông thường, các mẹ đang đánh đổi sức khỏe của mình và người thân, tốn kém chi phí cho việc chữa trị các chứng bệnh khôn lường có thể bộc phát do chất hóa học gây ra. Nhưng với nước rửa chén cao cấp, mẹ không cần phải lo lắng đến vấn đề này nữa bởi sản phẩm không gây dị ứng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Trẻ nhỏ có thể thoải mái ăn uống trên những chiếc chén dĩa rửa bằng nước rửa chén sinh học vì chúng không đọng hóa chất độc hại, chúng vô hại ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp. Các mẹ có thể từ biệt hẳn đôi bao tay cao su vẫn dùng rửa chén hằng ngày vì sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ không gây kích ứng hay dị ứng da, không gây khô da và giúp da tay mẹ luôn mềm mại. Mẹ có thể an tâm vì gia đình mình luôn được khỏe mạnh và mẹ cùng không phải tốn một khoản chi phí nào khác.

 

nước rửa chén sinh học

Bảo vệ da tay và sức khỏe cả nhà

 

Ông bà xưa có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Câu nói này luôn đúng đắn cho đến thời đại ngày nay, khi mà tác nhân hóa học từ nước rửa chén kém chất lượng đe dọa đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người thân trong gia đình từng giây từng phút. Thay vì tổn hại đến sức khỏe và phải tốn chi phí chữa bệnh khi dùng nước lau sàn thông thường thì mẹ hãy dùng nước rửa chén cao cấp PiPPER STANDARD vừa hiệu quả, an toàn vừa tiết kiệm mẹ nhé.

Biên soạn bởi: ICare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc rua chen cao cap nước rửa chén cao cấp
Sale

Không sẵn có

Hết hàng