PIPPER STANDARD NATURAL FABRIC SOFTENER – Nước xả vải thành phần tự nhiên với hiệu quả vượt trội

PIPPER STANDARD NATURAL FABRIC SOFTENER – Nước xả vải thành phần tự nhiên với hiệu quả vượt trội

Nắm rõ những tác hại không mong muốn mà các loại nước xả vải hiện nay gây ra và nhu cầu về các sản phẩm có thành phần tự nhiên của người tiêu dùng hiện nay, qua nhiều nghiên cứu, Pipper Standard đã sáng tạo ra một dòng sản phẩm mới cực kỳ thân thiện. Đó chính là nước xả vải Pipper Standard Natural Fabric Softener.

Pipper Standard Natural Fabric Softener tự tin trở thành nhãn hiệu nước xả vải đầu tiền có thành phần hoàn toàn tự nhiên và mang đến nhiều lợi ích khác cho người tiêu dùng ngoài khả năng làm cho quần áo thơm tho và mềm mại như:

  • Dễ ủi: Áo quần sẽ bớt nhàu hơn sau mỗi lần giặt, đồ ít nhăn hơn khi được phơi khô và nước xả vải giúp bàn ủi lướt đi trên vải trơn tru hơn, vết gấp cũng dễ biến mất hơn, cho bạn sự tự tin suốt cả ngày.
  • Giảm sờn rách: Pipper Standard Natural Fabric Softener giúp quần áo bền hơn nhờ việc giữ sợi vải nằm xuôi theo đường chỉ, hiện tượng thô ráp cũng giảm đi giúp giữ độ bền của quần áo lâu hơn.
  • Thoáng khí: Sợi vải giúp thấm hút mồ hôi. Nước xả vải sẽ giúp gỡ rối và làm từng sợi vải nhẹ dịu với da, khả năng hút mồ hôi cao hơn.
  • Ngăn mùi hôi: Pipper Standard Natural Fabric Softener chứa chất diệt khuẩn ngăn vi khuẩn sinh sôi và phát triển trong nhiều giờ liền. Bạn sẽ luôn được sạch sẽ, thoải mái, thơm tho.
  • Giữ dáng: Giúp cho các sợi vải không bị giãn ra hay thô cứng. Đặc biệt là các loại vải len, thun mềm…
  • Chống tĩnh điện: Nước xả vải sẽ bôi trơn các sợ vải giúp giảm cọ xát tĩnh điện, loại bỏ cảm giác khó chịu khi quần áo bị dính vô người.
  • Giữ màu: Ngăn hiện tượng xơ vải hay tuột sợi, ngăn tác hại trực tiếp từ ánh sáng mặt trời khiến cho bề mặt vải bị sờn và phai màu, giữ màu vải luôn tươi sáng.
  • Khô nhanh: Pipper Standard Natural Fabric Softener giúp làm giảm đến 12% lượng nước tích sau khi giặt quần áo, giảm lượng nước tích trong áo quần sau mỗi vòng giặt, nước bị hắt ra dễ dàng hơn khi máy vắt.
  • Thân thiện với làn da: Chứa hạt li ti dịu nhẹ với làn da, không gây kích ứng da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Thích hợp cho cả quần áo trẻ em.
  • Hương thơm tự nhiên: Chiết xuất từ tinh dầu hoa cỏ thiên nhiên nhẹ nhàng lưu hương thơm tới tận cuối ngày.

Pipper Standard Natural Fabric Softener là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn và cả môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm hiện nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau về nước xả vải sinh học Pipper Standard : Nước xả vải cho em bé sơ sinh, Nước xả vải sinh học Pipper Standard hương tự nhiên 900ml

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Tổng hợp và biên soạn bởi Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nước xả vải pipper standard hiệu quả vượt trội nước xả vải tự nhiên pipper standard
Sale

Không sẵn có

Hết hàng