Nước xả vải của Thái Lan

Nước xả vải của Thái Lan

Ngày nay, các loại nước xả vải trên thị trường được sử dụng rất nhiều hóa chất tổng hợp khác nhau. Tuy nhiên, do thói quen sử dụng và sự tiện dụng thì người tiêu dùng vẫn chấp nhận các loại nước xả vải sử dụng các loại hóa chất tổng hợp này. Thế nhưng, về lâu dài các hóa chất tổng hợp lại có khả năng gây ra rất nhiều loại dị ứng khác nhau. Nghiêm trọng hơn, chúng ẩn chứa những mầm bệnh mà chính bạn cũng có thể không lường trước được. 

Nước xả vải PipperStandard - được chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Tuy nhiên, những vấn đề dị ứng với các hóa chất tổng hợp hay rủi ro về những mầm bệnh không lường trước được của bạn nay đã có giải pháp. Với một quyết tâm cực kì cao độ cùng với nhiều năm đào sâu nghiên cứu và phát triển, PipperStandard đã chính thức cho ra đời dòng sản phẩm nước xả vải hoàn toàn tự nhiên được. Toàn bộ các công đoạn và quá trình này được thực hiện theo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng chặt chẽ và vệ sinh nghiêm ngặt.

Nước xả vải Thái Lan loại nào tốt ?

Được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Thái Lan, nước xả vải Thái Lan PipperStandard đã chinh phục được những khách hàng dù là khó tính nhất tại thị trường Thái Lan và đã khẳng định tên tuổi trên trường quốc tế. Khi nhắc đến các loại nước xả vải PipperStandard nói riêng hay bất kì sản phẩm nào khác của PipperStandard, người ta sẽ luôn nhắc đến một dòng sản phẩm chất lượng, an toàn và hoàn toàn làm bằng những nguyên vật liệu tự nhiên.

nước xả vải thái lan

Nước xả vải PipperStandard - không chứ các thành phần hóa học

Các thành phần tự nhiên chính là những thành phần chính trong nước xả vải PipperStandard và chúng đã cho ra những hiệu quả vô cùng bất ngờ không thua kém bất kì các loại nước xả vải hóa học nào mà lại vô cùng tự nhiên, không gây dị ứng cũng như ẩn chứa những rủi ro về mầm bệnh. Khi so sánh các loại nước xả vải của PipperStandard với các dòng nước xả vải hóa học khác trên thị trường, PipperStandard đã trở thành dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường sỡ hữu những thành phần tự nhiên, hoàn toàn không chứa những loại hóa chất nguy hiểm và độc hại và không gây dị ứng với người tiêu dùng.

Nước xả vải Thái Lan 

Dòng sản phẩm nước xả vải PipperStandard là một thành công của công nghệ tẩy rửa Thái Lan trong việc áp dụng các công nghệ tự nhiên vào trong cuộc sống hằng ngày. Những thành phần tự nhiên được sử dụng trong nước xả vải PipperStandard đều được các nhà khoa học lấy từ các nhà vườn của Thái Lan. Và trên phương châm "an toàn sức khỏe & chất lượng" là trên hết, các nhà khoa học chỉ chọn nhữngthành phần tự nhiên đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng để đáp ứng yêu cầu làm sạch và lên men theo chuẩn quốc tế.

nước xả vải thái lan

Nước xả vải PipperStandard - không gây dị ứng cho người sử dụng

Các loại nước xả vải của PipperStandard mà bạn có thể tham khảo : 

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

 

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc xa vai cua thai lan nuoc xa vai thai lan nuoc xa vai thai lan loai nao tot nước xả vải của thái lan nước xả vải thái lan nước xả vải thái lan loại nào tốt
Sale

Không sẵn có

Hết hàng