Nước xả vải cho em bé sơ sinh

Nước xả vải cho em bé sơ sinh

Ngày nay, các dòng sản phẩm nước giặt xả sử dụng các loại hóa chất tổng hợp vô cùng phổ biến cùng với việc trẻ sơ sinh vốn dĩ có cơ thể vô cùng yêu ớt do đó việc chọn một sản phẩm giặt xả an toàn cho sức khỏe cho bé là một việc vô cùng khó khăn đối với các ông bố, bà mẹ. Việc lựa chọn một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không gây dị ứng hay an toàn sức khỏe cho trẻ sơ sinh trở nên cấp bách nhưng cũng vô cùng khó khăn.

Hiểu rõ những vấn đề mà bạn đang gặp phải, các chuyên gia từ Thái đã cho ra đời dòng nước xả vải sinh học PipperStandard hoàn toàn tự nhiên. Được làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng cũng như ẩn chứa các nguy cơ về mầm bệnh. Đây cũng là dòng sản phẩm được các tổ chức uy tín thế giới như USA PATENTED TECHNOLOGY, ASIA DERMSCAN, ECO chứng nhận an toàn sức khỏe, không gây dị ứng và hoàn toàn được làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên.

Nước xả vải cho em bé sơ sinh

nước xả vải cho em bé sơ sinh

Nước xả vải sinh học PipperStandard - nước xả vải sinh học tốt nhất cho sức khỏe của trẻ sơ sinh

Nước xả vải sinh học PipperStandard có 2 loại hương chính là hương tự nhiên và hương hoa cỏ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, nước xả vải sinh học PipperStandard còn có những lợi ích khác cho bạn như : 

  • Giúp cho quần áo dễ ủi hơn
  • Giảm sờn rách cho vải
  • Làm cho sợi vải thoáng khí hơn 
  • Làm ngăn mùi hôi trên sợi vải
  • Giúp dữ dáng cho quần áo
  • Giúp vải chống tĩnh điện
  • Giữ cho vải có màu sắc luôn tươi mới
  • Giúp vải khô nhanh hơn
  • Thân thiện với làn da của trẻ sơ sinh
  • Hương thơm tự nhiên dễ chịu

Chính nhờ những lợi ích như vậy mà nước xả vải sinh học PipperStandard trở nên khác biệt so với những dòng nước xả vải khác đang có mặt trên thị trường. Đặc biệt hơn, nước xả vải sinh học PipperStandard đã trở thành sản phẩm được rất nhiều các ông bố, bà mẹ trên thế giới ưa chuộng và sử dụng cho chính bản thân và gia đình.

Nước xả quần áo cho trẻ sơ sinh

Với thiết kế nhỏ gọn và mỏng manh, quần áo của trẻ sơ sinh rất khó giặt và dễ bị bong tróc hay bị rách vải đối với dòng sản phẩm nước xả hóa học thông dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng nước xả vải hóa học tổng hợp phổ biến hiện nay các chất hóa học có thể được lưu giữ trên sợi vải và gây ra những rủi ro về sức khỏe yếu ớt của trẻ sơ sinh gây ra những hiểm họa không lường trước với bé. 

nước xả vải cho em bé sơ sinh

Nước xả vải sinh học PipperStandard - chứng nhận an toàn sức khỏe và không gây dị ứng

Thấu hiểu những nguy cơ tiềm tàng về sức khỏe của bé, các nhà khoa học bậc nhất tại Thái Lan đã tập hợp và sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển đã cho ra đời dòng sản phẩm nước xả sinh học làm bằng những nguyên vật liệu tự nhiên. Dòng nước xả sinh học này thậm chí có thể uống được mà không có bất kì rủi ro gì về sức khỏe. Nước xả sinh học PipperStandard chính là thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học Thái Lan làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên an toàn cho sức khỏe, không làm cho vải bị bong tróc, sờn rách thậm chí còn để lại một mùi hương vô cùng êm ái và dễ chịu trên vải.

Nước xả quần áo cho bà mẹ

Việc sử dụng các loại nước xả hóa chất tổng hợp không chỉ nguy hại về sức khỏe đối với trẻ sơ sinh mà còn nguy hại đối với các bà mẹ mà đặc biệt là các bà mẹ sau khi trải qua việc sinh nở hết sức khó khăn. Việc trải qua một kì sinh nở khó khăn đã khiến sức khỏe các bà mẹ trở nên yếu ớt chính vì vậy việc giặt giũ hay xả vải cũng là một việc làm hết sức cấp bách và cần thiết để gìn giữ sức khỏe cho các bà mẹ nói chúng và những bà mẹ mới sinh nở nói riêng.

nước xả vải cho em bé sơ sinh

Sử dụng nước xả vải sinh học PipperStandard không chỉ tốt cho sức khỏe trẻ sơ sinh mà còn an toàn sức khỏe cho bà mẹ

Nước xả sinh học PipperStandard không chỉ an toàn sức khỏe đối với trẻ sơ sinh mà còn cực kì an toàn với các bà mẹ. Khi sử dụng nước giặt PipperStandard, sẽ khiến vải có thêm một mùi hương dịu nhẹ, êm ái và dễ chịu giúp các bà mẹ dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon lành. Không những thế, do không sử dụng hóa chất tổng hợp - nước giặt PipperStandard còn góp phần vào việc giữ gìn sức khỏe cho các bà mẹ, giúp các bà mẹ có một cơ thể trở nên khỏe mạnh và trong lành.

Các loại nước xả vải của PipperStandard mà bạn có thể tham khảo : 

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

- ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc xa quan ao cho ba me nuoc xa quan ao cho tre so sinh nuoc xa vai cho em be so sinh nước xả quần áo cho bà mẹ nước xả quần áo cho trẻ sơ sinh nước xả vải cho em bé sơ sinh
Sale

Không sẵn có

Hết hàng