NƯỚC RỬA CHÉN THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CÓ ĐỘC KHÔNG?

NƯỚC RỬA CHÉN THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY CÓ ĐỘC KHÔNG?

 

Với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình như nước rửa chén, nước lau nhà,...Tuy nhiên không phải loại nào cũng an toàn bởi hầu hết đều chứa các thành phần hóa học. Vậy một câu hỏi đặt ra là liệu các loại nước rửa chén hiện nay có độc hay không?

Nước rửa chén là một sản phẩm quen thuộc đối với các bà nội trợ. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm nước rửa chén rất phong phú và đa dạng về chủng loại cũng như giá cả. Nhưng có một thực tế là hầu hết các loại nước rửa chén đều chứa các hóa chất độc hại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người tiêu dùng và gây ra các bệnh lý về da như ăn da tay. Bên cạnh đó vì ham lợi nhuận, có rất nhiều người bán các sản phẩm giả hoặc trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chủ yếu sử dụng phẩm màu công nghiệp gây ra tác hại khủng khiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Một số người tiêu dùng vì ham rẻ nên vô tình sử dụng những sản phẩm không nhãn mác chứa nhiều hóa chất. Song có những sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng nhưng vẫn chứa nhiều chất tẩy mạnh để vết bẩn dễ dàng bị đánh bay, dù chỉ chứa một lượng nhỏ nhưng những chất này cũng có thể gây hại đến sức khỏe.

Các loại nước rửa chén hóa học chứa nhiều độc tố gây hại cho sức khỏe

Các loại nước rửa chén chứa những thành phần hóa học sẽ lưu lại trên bát đĩa và theo đường ăn uống đi vào cơ thể chúng ta gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Đặc biệt nước rửa chén còn có khả năng ăn mòn và gây tổn thương đường tiêu hóa. Khi tiếp xúc với nước rửa chén trong thời gian dài mà không có găng tay bảo vệ da sẽ bị ăn mòn gây viêm da. Một số chất hóa học như phosphate, triclosan, thuốc nhuộm từ nhựa than đá, amoniac, clo....Những chất này đều rất nguy hiểm có thể gây ung thư da, và một số chất làm kích thích tăng trưởng của tế bào ung thư vú. Ngoài ra những người hít phải nhiều mùi này sẽ bị các bệnh liên quan đến mắt, phổi và đường hô hấp.

Để tự bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, các bà nội trợ nên có sự cân nhắc kỹ càng khi chọn sản phẩm nước rửa chén. Sự ra đời của các sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng đang được các bà nội trợ chào đón nhiệt tình. Với các sản phẩm nước rửa chén thiên nhiên chiết xuất từ cám gạo, từ bồ kết hay vỏ bưởi…đã đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng sản phẩm “Sạch – An toàn” của người tiêu dùng, nhưng nổi bật trong số đó không thể không kể đến “siêu anh hùng” Pipper Standard.

 

Đây là dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối và là bạn của mọi nhà. Sản phẩm được cấp chứng nhận không gây dị ứng và chứng chỉ ECO thân thiện với môi trường là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai mong muốn tìm được một dòng sản phẩm nước rửa chén sinh học tốt, làm bằng các thành phần thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều là những thành phần thiên nhiên với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và không chỉ là bạn mà còn là sản phẩm tin yêu trong gia đình. Hãy thử trải nghiệm cùng sản phẩm để cảm nhận nhé!

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tránh những sản phẩm không an toàn và lựa chọn nước rửa chén an toàn, đảm bảo cho sức khỏe cả nhà!

PiPPER STANDARD - Một môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Bản quyền thuộc về Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc rua chen thong dung tren thi truong co doc khong nước rửa chén thông dụng trên thị trường có độc không?
Sale

Không sẵn có

Hết hàng