Nước rửa chén Thái Lan

Nước rửa chén Thái Lan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nước rửa chén từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, trong số các loại nước rửa chén có mặt trên thị trường thì các loại nước rửa chén của Thái Lan là dòng nước rửa chén được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Thế nhưng, không phải bất kì dòng nước rửa chén của Thái Lan nào cũng an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, không kích ứng da của bạn.

nước rửa chén thái lan

Nước giặt sinh học Pipper Standard - một giải pháp hoàn toàn mới dành cho bạn

Nước rửa chén của Thái Lan

Nước rửa chén sinh học Pipper Standard là thành tựu của các nhà khoa học Thái Lan sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Với việc sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên, các nhà khoa học tại Thái Lan đã tạo ra nước rửa chén sinh học Pipper Standard với hương chanh dịu nhẹ. Mang lại một sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, không gây dị ứng. Đặc biệt là đem đến cho chén dĩa một mùi hương chanh dịu nhẹ và dễ chịu.

Nước rửa chén Thái Lan 800ml

Khác với các dòng nước rửa chén 800ml hiện nay đang có mặt trên thị trường, Nước rửa chén sinh học Pipper Standard từ Thái Lan có thể tích 900ml giúp bạn có một thể tích lớn hơn để thoải mái sử dụng.Hương chanh dịu nhẹ của nước rửa chén sinh học Pipper Standard sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của cả trẻ em và người lớn, không gây kích ứng da là những đặc điểm mà bạn sẽ rất khó tìm ở các dòng nước rửa chén khác hiện đang có mặt trên thị trường.

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc rua chen cua thai lan nuoc rua chen thai lan nuoc rua chen thai lan 800ml nước rửa chén của thái lan nước rửa chén thái lan nước rửa chén thái lan 800ml
Sale

Không sẵn có

Hết hàng