Nước rửa chén sinh học

Nước rửa chén sinh học

Vấn đề hiện nay các bà nội trợ thường than thở đó là nước rửa chén thông thường họ dùng khiến da tay bị khô sau mỗi lần rửa, thậm chí là gây dị ứng, nổi mẩn đỏ và ngứa, chén bát rửa không sạch hẳn mà lại rất trơn rít, rất khó để tẩy sạch hoàn toàn nước rửa chén bám trên đó. Ngoài ra, các loại nước rửa chén thông thường có nhiều bọt nhưng thực tế không thể loại bỏ vết dầu mỡ và mùi hôi tanh hoàn toàn. Hơn thế nữa, chúng còn rất độc hại cho cơ thể nếu sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên một số người tiêu dùng đã nhận thức được tác hại của các loại nước tẩy rửa hóa học. với tiêu chí sức khỏe là trên hết, họ đã có xu hướng chuyển sang sử dụng các loại nước tẩy rửa gia dụng có thành phần từ thiên nhiên thay vì sử dụng các loại chất tẩy hóa học độc hại thông thường. Đặc biệt là sản phẩm nước rửa chén sinh học Pipper Standard đang rất được ưa chuộng.

Nước rửa chén tự nhiên

Thấy được những nhược điểm và tác hại của các loại nước rửa chén hóa học thông thường, nước rửa chén sinh học Pipper Standard được đưa đến với người tiêu dùng như một giải pháp tẩy rửa hiệu quả và an toàn tuyệt đối.
Sau thời gian dài đào sâu nghiên cứu, các nhà khoa học của Pipper Standard đã phát hiện ra sức mạnh làm sạch cực kỳ hiệu quả từ trái dứa. Bằng việc kết hợp dịch dứa lên men tự nhiên với các thành phần từ thiên nhiên khác như Sodium lauryl sulfate từ thực vật, Glycerin, Alkyl polyglycoside chất làm sạch tự nhiên,... , nước rửa chén tự nhiên Pipper Standard có thể đánh bay mọi vết bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu nhất, khử sạch mùi hôi tanh trên chén dĩa hoàn toàn và ướp hương chanh dịu nhẹ, dễ dàng rửa sạch và không gây độc hại khi chẳng may tiếp xúc.
Với công thức tự nhiên và chú trọng vào chất lượng sản phẩm, nước rửa chén sinh học Pipper Standard dịu nhẹ với da tay, làm mềm da, không gây kích ứng hay dị ứng da vì trong thành phần hoàn toàn không chứa chất gây dị ứng, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề sức khỏe nữa vì nước rửa chén tự nhiên cực kỳ an toàn khi sử dụng lâu dài.

 

Nước rửa chén từ thiên nhiên

Sản phẩm nước rửa chén sinh học Pipper Standard được cấp chứng nhận không gây dị ứng bởi FDA Hoa kỳ và Dermscan Asia, ngoài ra sản phẩm còn được cấp bằng sáng chế và được cấp chứng chỉ ECO thân thiện với môi trường. Pipper Stanndard tự hào là sản phẩm nước rửa chén từ thiên nhiên có tác dụng tẩy sạch hiệu quả và an toàn nhất. Sản phẩm đưa thiên nhiên vào trong đời sống thường ngày của gia đình và bảo vệ sức khỏe của bạn, giúp bạn khỏe mạnh hơn, an tâm hơn. Pipper Standard - người bạn thân thiết của mọi nhà.

Một số sản phẩm giặt xả, tẩy rửa gia dụng thành phần tự nhiên khác của Pipper Standard có thể bạn quan tâm

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Liên hệ với ICare Việt Nam để được tư vấn về sản phẩm tại số hotline: ICARE GLOBAL TRADING CO., LTDHP: 0945 87 85 81 - 0917.155.007

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc rua chen sinh hoc Nước rửa chén sinh học nước rửa chén tự nhiên
Sale

Không sẵn có

Hết hàng