Nước rửa chén an toàn

Nước rửa chén an toàn

Hiện nay, trên thị trường nước rửa chén có rất nhiều loại nước rửa chén khác nhau. Tuy nhiên, trong số các loại nước rửa chén đang có mặt trên thị trường thì nước rửa chén sử dụng hóa chất tổng hợp là loại nước rửa chén phổ biến nhất. Do có khả năng tẩy rửa nhanh, mạnh nên các loại nước rửa chén này rất được người tiêu dùng chuộng. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da là những vấn đề đang tồn đọng trên chính các loại nước rửa chén này.

Video dưới đây sẽ cho bạn biết về một công nghệ sản xuất nước rửa chén hiện nay trên thị trường : 

Nước rửa chén an toàn

Trên thị trường hiện nay các loại nước rửa chén sử dụng hóa chất tổng hợp rất nhiều và các loại nước rửa chén sử dụng các thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng là vô cùng ít. Hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, Icarevietnam đã cho ra đời dòng sản phẩm nước rửa chén sinh học PipperStandard an toàn cho sức khỏe với người tiêu dùng.

nước rửa chén an toàn

Nước rửa chén sinh học PipperStandard là dòng sản phẩm nước giặt sử dụng thành phần tự nhiên cho ra hương chanh dễ chịu. Đặc biệt hơn, nước rửa chén sinh học PipperStandard đặc biệt an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn tìm 1 dòng sản phẩm nước rửa chén sinh học tốt, được làm bằng các thành phần tự nhiên và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe thì nước rửa chén sinh học PipperStandard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình bạn.

Nước rửa chén thái lan loại nào tốt ?

Nước rửa chén sinh học PipperStandard là thành tựu sau nỗ lực nhiều năm nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học tại Thái Lan. Chính bằng những nỗ lực nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm nước rửa chén sinh học từ các thành phần tự nhiên, nước giặt PipperStandard đã dần chinh phục những người tiêu dùng dù là khó tính nhất tại đây bởi sự an toàn cho sức khỏe, bảo vệ chén dĩa và cho ra những hương thơm dễ chịu. Dòng nước rửa chén sinh học PipperStandard là nước rửa chén sinh học hàng đầu đối với người tiêu dùng tại Thái Lan. 

Nước rửa chén thái lan nào tốt nhất ? 

Nước rửa chén sinh học PipperStandard là dòng nước rửa chén hàng đầu tại Thái Lan - Nhãn hiệu đã được rất nhiều người tiêu dùng tại Thái Lan sử dụng. Tại Thái, các sản phẩm đến từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng rất được người Thái Lan chuộng sử dụng. Bên cạnh đó, khi sử dụng nước rửa chén sinh học PipperStandard sẽ bảo vệ chén dĩa của bạn.

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc rua chen an toan nước rửa chén an toàn nước rửa chén thái lan loại nào tốt nước rửa chén thái lan nào tốt
Sale

Không sẵn có

Hết hàng