Nước giặt tự nhiên Pipper tẩy sạch vết bẩn như thế nào?

Nước giặt tự nhiên Pipper tẩy sạch vết bẩn như thế nào?

Nhiều người cho rằng, những phương pháp làm sạch từ các nguyên liệu trong thiên nhiên sẽ không có hiệu quả bằng những sản phẩm hóa chất. PiPPER STANDARD ra đời để chứng minh cho bạn thấy rằng: những sản phẩm làm sạch tự nhiên có hiệu quả không thua kém gì những sản phẩm tẩy rửa gia dụng thông thường. Trước hết, mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về cơ chế tẩy sạch vết bẩn của nước giặt Pipper nhé!

Với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, sản phẩm nước giặt Pipper đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đồng thời, sức mạnh làm sạch từ dứa có trong sản phẩm sẽ đảm bảo hiệu quả tẩy sạch tối đa các vết bẩn bám trên áo quần.

Sức mạnh tuyệt vời của dứa

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển rộng rãi, các nhà khoa học của chúng tôi đã phát hiện ra một thành phần tự nhiên tuyệt vời với sức mạnh tẩy rửa mạnh mẽ, có thể thay thế cho các chất hóa học hoạt động trên bề mặt thường được sử dụng trong sản phẩm tấy rửa tổng hợp hiện nay: Đó chính là sức mạnh tuyệt vời của dứa.

Quá trình lên mên dứa đem đến những enzyme tự nhiên và các chất hoạt động bề mặt sinh học (biosurfactant) đầy mạnh mẽ và hiệu quả trong việc tẩy rửa, làm sạch quần áo nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Để lựa chọn được nguyên liệu sản xuất mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi đã trải qua quá trình chọn lọc dứa trên tiêu chuẩn cao. Dứa được mua trực tiếp từ nông dân địa phương trong vùng kinh tế phát triển nông thôn thuộc Nakornsawan, Thái Lan. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và khép kín để làm sạch dứa trước khi đưa chúng vào quá trình lên men. Quá trình này được theo dõi chặt chẽ và được các nhà khoa học của chúng tôi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất từ ​​quá trình lên men.

Sự kết hợp các thành phần tự nhiên làm tăng hiệu quả làm sạch và an toàn cho người sử dụng

Chất Alkyl Polyglycoside (APG) được nghiên cứu và tổng hợp một cách tự nhiên từ tinh bột hoặc đường lấy từ ngô kết hợp với dung dịch từ quá trình lên men dứa.Công thức kết hợp này giúp làm sạch một cách hiệu quả cũng như tránh được tác hại khi sử dụng các loại hóa chất hoạt động bề mặt hay các loại hóa chất gây dị ứng trong sản phẩm bột giặt hay nước giặt.

Nước giặt sinh học Pipper Standard tạo ít bọt nhưng có tất cả sức mạnh làm sạch và hoàn toàn không gây hại cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm của PiPPER STANDARD được FDA chứng nhận không gây dị ứng và có khả năng phân hủy sinh học đến 90%. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và cả môi trường sống đang ngày càng ô nhiễm hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm khác của Pipper Standard:
 + Nước xả vải sinh học hương hoa cỏ
 + Nước giặt sinh học Pipper Standard hương bạch đàn

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm thực sự an toàn cho gia đình bạn!

Bản quyền thuộc về Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nước giặt sinh học pipper standard sức mạnh tuyệt vời của dứa
Sale

Không sẵn có

Hết hàng