Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt ?

Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt ?

Hiện nay, trên thị trường ngày càng có nhiều những thương hiệu nước giặt quần áo, bột giặt ra đời. Tuy nhiên, các dòng sản phẩm nước giặt quần áo, bột giặt trên thị trường hiện nay đa phần là các dòng sản phẩm sử dụng hóa chất tổng hợp nên sẽ không thể đáp ứng được việc giặt quần áo cho trẻ sơ sinh hay trẻ em do các loại vải được thiết kế quần áo cho trẻ sơ sinh, trẻ em thường rất nhỏ và mong manh nên các loại nước giặt, bột giặt tổng hợp này thường dễ gây hư hại, dị ứng, kích ứng da và không an toàn cho sức khỏe của trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ.

nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Sử dụng nước giặt nào cho bé là an toàn cho sức khỏe ? 

Vậy đâu sẽ là giải pháp dành cho bạn ? 

Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu dòng nước giặt nào là tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ bạn nhé.

Nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt ? 

Với việc sử dụng các thành phần tự nhiên cho ra các mùi hương dịu nhẹ như hương sả, hương bạch đàn sẽ giúp cho trẻ sơ sinh có được một sức đề kháng tốt, chống dị ứng, kích ứng da và giúp bé có được một giấc ngủ sâu, ngon hơn. Nước giặt sinh học Pipper Standard tạo ít bọt nhưng lại đánh bay được mọi loại vết bẩn không thua kém bất kì loại nước giặt hóa chất nào khác.

Nước giặt sinh học Pipper Standard - được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ

Được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học hàng đầu đã thành công trong việc sử dụng các công nghệ tự nhiên vào việc tạo ra loại nước giặt tẩy với thành phần tự nhiên cho ra mùi hương dễ chịu và êm ái.

Nước giặt quần áo cho bé loại nào tốt ? 

mùi hương dịu nhẹ của Pipper Standard giúp bé có một giắc ngủ ngon và sâu hơn

Nước giặt sinh học Pipper Standard với những lợi ích vượt trội đã đem đến sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới : 

  • Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho lẫn mẹ và bé 
  • Không chứa những chất gây dị ứng hay kích ứng cho da
  • Tạo ra rất ít bọt, bạn có thể dễ dàng giặt sạch quần áo và giúp bảo vệ cho máy giặt của bạn
  • Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, lưu giữ hương tự nhiên vào bên trong từng sợi vải
  • Là dòng nước giặt phù hợp cho mọi loại vải
  • Tẩy sạch vết bẩn một cách vô cùng nhẹ nhàng và bảo vệ quần áo bền lâu
  • Có thể tự phân hủy sinh học, cực kì thân thiện với môi trường

Các loại nước giặt sinh học của PipperStandard mà bạn có thể tham khảo : 

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc giat quan ao cho be loai nao tot nuoc giat quan ao cho tre so sinh loai nao tot nước giặt quần áo cho bé loại nào tốt nước giặt quần áo cho trẻ sơ sinh loại nào tốt
Sale

Không sẵn có

Hết hàng