Nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Trẻ em và trẻ sơ sinh vốn có sức khỏe rất non nớt và rất dễ dị ứng với các loại hóa chất tổng hợp. Các loại hóa chất tổng hợp này ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong các loại bột giặt, nước giặt rửa thông dụng hiện nay đang có mặt trên thị trường. Nguy hiểm hơn, chúng còn ẩn chứa những hóa chất độc hại mà không phải ai cũng biết gây nguy hại về sức khỏe về lâu dài.

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt sinh học PipperStandard - an toàn cho sức khỏe em bé lẫn bà mẹ

Hiểu được những nguy hại về sức khỏe đối với trẻ em và trẻ sơ sinh, các nhà khoa học giỏi nhất đã tập hợp tại Thái Lan để cùng nhau nghiên cứu và phát triển. Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học đã cho ra đời dòng nước giặt tự nhiên PipperStandard với các thành phần tự nhiên không nguy hại cho sức khỏe, không gây dị  ứng cũng như nguy hiểm cho sức khỏe đối với trẻ em, trẻ sơ sinh cũng như người lớn. 

Nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt sinh học Pipper Standard 900ml - chứng nhận an toàn cho sức khỏe

Khác với những dòng nước giặt hiện nay đang có mặt trên thị trường, nước giặt sinh học PipperStandard thực sự là một sự khác biệt so với phần còn lại. Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên, nước giặt sinh học PipperStandard cho ra những mùi hương dịu nhẹ từ thiên nhiên như hương sả, hương bạch đàn vô cùng dễ chịu. Không những vậy, với hương thơm êm ái và dễ chịu chiết xuất từ thiên nhiên còn giúp bé có một giấc ngủ thật ngon và thật sâu, đem lại một sức khỏe tốt và chống chọi mọi bệnh tật cho trẻ.

Nước giặt cho bé sơ sinh

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt sinh học Pipper Standard - không gây dị ứng cho bé

Nước giặt sinh học PipperStandard tuy được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên tuy nhiên lại có hiệu quả không hề thua kém thậm chí là vượt trội so với những dòng sản phẩm nước giặt hóa học khác. Bạn sẽ bất ngờ khi sử dụng nước giặt tự nhiên PipperStandard với những lợi ích vượt trội như : 

 • Đánh tan mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất
 • Tẩy sạch mọi vết bẩn một cách nhẹ nhàng
 • Bảo vệ sức khỏe cho chính bạn, gia đình bạn
 • Xả sạch một cách dễ dàng và nhanh chóng
 • Không để lại cặn như các loại nước giặt hóa học khác
 • Lưu giữ hương thơm dịu nhẹ trên quần áo
 • Là nước giặt được chứng nhận thân thiện với môi trường

Nước giặt quần áo cho bé sơ sinh

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Sử dụng nước giặt sinh học Pipper Standard để tăng độ bền máy giặt

Trẻ sơ sinh vốn có cơ thể rất nhỏ bé thế nên các loại quần áo cho trẻ sơ sinh vốn cũng rất nhỏ nhắn và mong manh. Thế nên khi sử dụng các loại nước giặt thông thường, với các loại hóa chất tổng hợp rất dễ làm hư hại quần áo của trẻ sơ sinh. Không những vậy, với một số loại bột giặt hay nước giặt thông thường, với việc sử dụng hóa chất tổng hợp đậm đặc trong thành phần giặt tẩy cũng tiềm tàng những nguy cơ nguy hại cho sức khỏe non nớt của bé.

Thế nên, việc sử dụng loại nước giặt được chiết xuất với các thành phần tự nhiên như PipperStandard không những giúp bạn dễ dàng giặt hơn các loại quần áo nhỏ nhắn, mỏng manh của trẻ sơ sinh mà còn an toàn cho sức khỏe vô cùng non nớt của bé. Tránh những nguy hại tiềm ẩn về sức khỏe mà có thể chính bạn cũng không lường trước được.

HÃY SỬ DỤNG PIPPERSTANDARD ĐỂ BẢO VỆ CHO SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẠN VÀ GIA ĐÌNH BẠN !

Nước giặt đồ cho bé sơ sinh

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Nước giặt sinh học Pipper Standard 750ml - tạo ít bọt và mang mùi thơm dịu nhẹ

Khi sử dụng nước giặt sinh học PipperStandard để giặt các loại quần áo cho trẻ sơ sinh, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của nước giặt : 

 • Nước giặt sinh học PipperStandard tuyệt đối an toàn cho cả mẹ và bé
 • Hoàn toàn không chứa chất gây dị ứng, kích ứng da cũng như tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
 • Tạo ra rất ít bọt, dễ dàng xả sạch quần áo của bé cũng như bảo vệ máy giặt của bạn
 • Loại bỏ những mùi hôi dù là khó chịu nhất
 • Có hương thơm tự nhiên dịu nhẹ
 • Có thể giặt được trên mọi loại vải và bề mặt vải

Nước giặt cho bé

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Combo 3 chai nước giặt sinh học Pipper Standard

Trẻ em vốn rất năng động và hiếu động, thế nên khi vui chơi cùng bạn bè thì các vết bẩn cũng như đủ các loại mùi sẽ rất dễ dàng bám vào đồ và quần áo của trẻ. Đối với các loại nước giặt tẩy hóa học thông thường tuy có thể dễ dàng đánh bay các vết bẩn tuy nhiên lại tiềm ẩn các nguy cơ về sức khỏe như việc ẩn chứa các mầm bệnh, gây dị ứng, kích ứng da đối với các bé có làn da nhạy cảm.

Nước giặt quần áo cho bé

nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh

Giúp vải bền hơn bằng nước giặt sinh học Pipper Standard

Nước giặt sinh học PipperStandard tự hào khi là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam chứa các thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe, không gây dị ứng, ẩn chứa các màm bệnh cũng như gây kích ứng da đối với các loại da nhạy cảm. Ngoài ra, nước giặt PipperStandard cũng giúp máy giặt được bền hơn, vải được lưu lại hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu trên từng sợi vải.

Các loại nước xả vải của PipperStandard mà bạn có thể tham khảo : 

Dòng sản phẩm khác mà có thể bạn quan tâm : 

Các chứng chỉ của PipperStandard : 

nước xả vải thái lan

Bằng công nghệ sáng chế của USA

Chúng tôi có nhiều ứng dụng được cấp bằng sáng chế theo Hiệp ước Hợp tác sáng chế toàn cầu (http://www.wipo.int/pct/en/), một hiệp ước mà hơn 140 quốc gia ký kết. Chúng tôi đã có rất nhiều sáng chế; phát minh có hiệu quả tốt và thậm chí là tốt hơn so với các sản phẩm có thành phần hóa học, sản phẩm tổng hợp. Quy trình lên men và công nghệ làm sạch độc quyền của chúng tôi đã được cấp bằng sáng chế của Mỹ.

Chứng nhận không gây dị ứng

Sản phẩm nước giặt của chúng tôi đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng nhận rất ít hay hoàn toàn không gây dị ứng. Ngoài ra, sản phẩm nước giặt của chúng tôi không chứa bất kỳ chất hóa học nguy hiểm hay chất gây dị ứng nào. Các thành phần đều nằm trong danh sách thành phần tự nhiên được công nhận bởi FDA Hoa Kỳ

(TEST TRUE ®  : http://www.truetest.com/panelallergens.aspx).

Chúng tôi còn có chứng nhận kháng dị ứng của từ Dermscan Asia (http://www.dermscanasia.com/main), Đây là một trung tâm thí nghiệm chuyên nghiên cứu tất cả các vấn đề về hóa chất, mỹ phẩm và thực phẩm bổ sung, được thành lập vào năm 2002 với sự hợp về công nghệ và kỹ thuật của Dermscan Group tại Pháp. Dermscan Asia là nơi chuyên tổ chức các buổi kiểm tra tính hiệu quả và an toàn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, phục vụ cho hoạt động R & D sản phẩm. Đội Dermscan của châu Á bao gồm các bác sĩ da liễu, các nhà khoa học và kỹ thuật viên có kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu.

Chứng chỉ ECO

Nhãn ECO có nghĩa là các sản phẩm của chúng tôi có khả năng phân hủy sinh học và thân thiện môi trường. Cụ thể, chúng tôi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau: Sản phẩm của chúng tôi tự phân hủy đến 90% trong vòng một tháng; thành phần trong sản phẩm của chúng tôi là hoàn toàn tự nhiên và nhà sản xuất của chúng tôi sử dụng quá trình sản xuất “XANH” để tạo nên dòng sản phẩm PIPPER STANDARD thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Nếu bạn muốn đặt mua ngay nước xả vải PipperStandard có thể liên hệ ngay với chúng tôi : 

Khách lẻ : 0945 87 85 81 (Mr. Hiếu) 
Khách sỉ : 0917.155.007 (Mr Phong)

ICAREVIETNAM.COM -

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc giat cho be nuoc giat do cho tre so sinh nước giặt cho bé sơ sinh nước giặt quần áo cho bé nước giặt quần áo cho bé sơ sinh nước giặt đồ cho bé sơ sinh nước giặt đồ cho trẻ sơ sinh
Sale

Không sẵn có

Hết hàng