Những Thành Tựu Đạt Được Của Sản Phẩm Đệm Giảm Chấn Chống Rung Ô Tô TTC Urethane

Những Thành Tựu Đạt Được Của Sản Phẩm Đệm Giảm Chấn Chống Rung Ô Tô TTC Urethane

 

Quá trình hình thành đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane

Đệm giảm chấn hay còn gọi là đệm chống rung ô tô TTC Urethane là một loại đồ chơi xe hơi (Car accessories), một sản phẩm được tạo nên từ công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc và trải qua quá trình nghiên cứu phát triển tổng công hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane
Đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane

Sản phẩm đệm giảm chấn ô tô được ra đời bắt nguồn từ sự trăn trở của người sáng lập ra nó (Jung Mun Soo) - sự trăn trở về một sản phẩm giúp cho căn bệnh đau lưng của ông không tái phát mỗi lần ngồi trên xe hơi. Từ việc quan tâm tới sức khỏe của mình và của cộng đồng, sản phẩm đệm chống rung ô tô TTC Urethane ra đời với ý nghĩa thực tế là mang lại cho mọi người những hành trình thật êm ái và thoải mái.

Tiền thân của đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane là sản phẩm Power Cushion Buffer

Power Cushion Buffer - tiền thân của TTC Urethane Buffer

Sau 10 năm kể từ khi Power Cushion Buffer ra đời thì TTC mới tung ra sản phẩm mới với chất liệu mới và công nghệ cao hơn để chạy theo sự phát triển của thế giới và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng.

Sau nhiều năm phát triển và tới ngày nay, đệm chống rung ô tô này đã chứng minh được những công dụng thực tế của mình như sau: trợ lực cho lò xo và phuộc nhún, giúp giảm tần số và biên độ dao động của thân xe, làm cho xe ô tô chạy êm ái hơn và ít dằn xóc nhất có thể. Đặc biệt là bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của lò xo và phuộc nhún - đây là công dụng được những anh chàng “quái xế” ưa thích nhất vì bộ giảm xóc sẽ trở nên mạnh mẽ và bền bỉ hơn rất nhiều.

Những thành tựu đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane đạt được

TTC Urethane Buffer là con đẻ của Think Think Car - tập đoàn phụ tùng tại Hàn Quốc. Qua một loạt các cuộc thử nghiệm, các bài kiểm tra, kiểm nghiệm, các nhà khoa học đã chứng minh được “sự lợi hại” của sản phẩm nhỏ bé này.

Đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane

Cùng điểm qua những thành tựu mà sản phẩm giảm chấn chống rung này đã đạt được trong suốt chặng đường phát triển của mình:

Đạt được giấy đăng ký thương hiệu TTC toàn cầu

Được cấp giấy đăng ký công ty xuất khẩu toàn cầu

Được cấp phép chứng nhận công ty liên doanh toàn cầu

Đạt giấy chứng nhận MAIN-BIZ: Chứng nhận đạt được thành tựu trong quản lý và đổi mới doanh nghiệp do Tổng cục quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc cấp

Chứng nhận đảm bảo chất lượng do Viện nghiên cứu và kiểm nghiệm Hàn Quốc cấp

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nga (GOST)

Chứng nhận đạt được tiêu chuẩn chất lượng KS A 9001

Được cấp bằng sáng chế, thiết kế Hàn Quốc

Think Think Car - TTC Co., Ltd đã mang sản phẩm đệm giảm chấn chống rung ô tô TTC Urethane đến gần hơn với khách hàng của mình, giúp họ có cái nhìn tổng quan về sản phẩm một sản phẩm đơn giản nhưng ẩn chứa đằng sau là cả một quá trình nghiên cứu và nỗ lực phát triển không ngừng, một bí quyết công nghệ tiên tiến, một chất liệu hình thành hiện đại bậc nhất!

Độ giảm xóc bằng đệm trợ lực lò xo - Ngại gì không thử!

Tổng hợp và biên soạn bởi Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

dem chong rung o to dem giam chan TTC Urethane Đệm chống rung ô tô Đệm giảm chấn đệm trợ lực lò xo
Sale

Không sẵn có

Hết hàng