NHỮNG ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO TRẺ SƠ SINH

NHỮNG ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT CHO TRẺ SƠ SINH

 

Đến thời gian cuối của thai kỳ, các bà mẹ có rất nhiều thứ cần chuẩn bị. Từ những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh đến tâm lý chuẩn bị bước vào phòng sinh nở. Do đó, để giảm bớt những lo lắng, giúp bạn tự tin hơn khi bé yêu chào đời, hãy lên kế hoạch chuẩn bị những đồ cần thiết cho trẻ sơ sinh trong khoảng 3 tháng cuối. Tất nhiên, các bậc cha mẹ hãy luôn cố gắng nghiên cứu và lựa chọn những mặt hàng an toàn và thích hợp dành cho bé yêu của mình. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về những đồ dùng cần thiết nhất dành cho trẻ sơ sinh mà các phụ huynh cần ưu tiên.

 Quần áo cho con yêu

Những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh

Bạn biết đấy, chắc chắn bạn sẽ không biết rõ kích thước chính xác em bé của bạn là bao nhiêu, do đó khi lựa chọn trang phục bạn cần mua một vài loại với các kích cỡ khác nhau bao gồm loại dành cho trẻ sơ sinh, loại 3 tháng và loại 6 tháng.

Một vào bộ trang phục bạn mua có thể bị rộng nhưng đừng lo lắng bởi chắc chắn sau một vài tháng bé nhà bạn sẽ mặc được chúng mà không sợ bị bỏ lãng phí. Lựa chọn đồ ngủ là trang phục dạng mảnh, liền là tốt nhất cho bé bởi bạn có thể dễ dàng mặc vào hoặc cởi ra khi bé đang ngủ. Da của trẻ sơ sinh là nhạy cảm do đó bạn cần lựa chọn những chất liệu thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi như cotton. Ngoài ra những đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh khác đi kèm bao gồm mũ, vớ, khăn sữa, tã lót, tã cuốn,…

 Giư ờng ngủ cho bé

Những đồ cần thiết cho trẻ sơ sinh 1

Một nơi yên tĩnh và an toàn cho bé ngủ là điều cần thiết. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và lựa chọn sao cho phù hợp mà bạn có thể lựa chọn: giường, cũi hay nôi cho bé. Nếu có điều kiện, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của bé mà bạn có thể mua cho bé những chiếc nôi theo từng giai đoạn khác nhau.

 Phương tiện di chuyển

Những đồ cần thiết cho trẻ sơ sinh 2

Nếu bạn cần phải cho bé ra ngoài, một chỗ ngồi xe hơi an toàn thực sự cần thiết cho bé. Một số đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh khi đi xa bao gồm túi tã, khăn giấy các loại, xe đẩy hay bình sữa cho bé ăn,… Hãy tìm hiểu và nghiên cứu những đồ dùng đó trước khi mua cho bé yêu nhà mình nhé.

❀ Đồ dùng khi cho bé ăn

Những đồ cần thiết cho trẻ sơ sinh3

Dù bạn cho bé bú trực tiếp hay bú bằng bình bằng sữa công thức thì bạn cũng sẽ cần đến một số đồ dùng cần thiết khi cho bé ăn như: miếng đệm lót ti, chiếc gối hỗ trợ, khăn sữa lót,…Trong trường họp bé bú bình bằng sữa công thức còn cần thêm bình sữa, bàn chải làm sạch và những thiết bị khử trùng khác.

Ngoài những vật dụng ở trên, bạn cũng đừng quên chuẩn bị những sản phẩm vệ sinh hàng ngày và sữa tắm phù hợp với bé. Các sản phẩm nước giặt, nước xả với nguồn gốc từ thiên nhiên sẽ tuyệt đối an toàn cho bé.

Chúc cho các mẹ bầu luôn khỏe mạnh và các bé yêu nhà mình chào đời thậ hoàn hảo nhé!

Pipper Standard - Một môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Tổng hợp và biên soạn bởi Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

chăm sóc trẻ sơ sinh đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh
Sale

Không sẵn có

Hết hàng