NGUY CƠ TỪ NƯỚC RỬA CHÉN GIÁ RẺ

NGUY CƠ TỪ NƯỚC RỬA CHÉN GIÁ RẺ

 

Những đặc điểm dễ dàng giúp bạn nhận biết các loại nước rửa chén giá rẻ chính là không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ và được bày bán tràng lan trên thị trường. Nắm bắt được tâm lý muốn tiết kiệm của đa số các bà nội trợ, những người tham lợi nhuận đã sản xuất và kinh doanh những loại nước rửa chén với giá rẻ bèo nhưng lại gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

❃ Nguy cơ đến từ nước rửa chén giá rẻ

Chỉ vì muốn tiết kiệm mà nhiều người đã mua và sử dụng và phải chịu những hậu quả khôn lường từ nước rửa chén giá rẻ

Các loại nước rửa chén trôi nổi trên thị trường có thành phần chính là hóa chất, chất tạo màu, chất tạo mùi được pha trộn với nhau theo công thức hết sức đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng pha trộn và bán ra thị trường.


Nước rửa chén giá rẻ là nước rửa chén trôi nổi không rõ nguồn gốc

Khi sử dụng những loại nước rửa chén này các chất độc sẽ theo đường ăn uống đi vào cơ thể gây ra các bệnh về tiêu hóa, hô hấp. Nếu da tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất này sẽ gây mỏng da và viêm da, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến tình trạng ung thư da.

Những hóa chất dùng trong nước rửa chén giá rẻ thường là hóa chất tẩy rửa công nghiệp, khi sử dụng hàng ngày sẽ gây hiện tượng bỏng da khi tiếp xúc hoặc gây suy hô hấp, dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

Người tiêu dùng phải ngày càng tỉnh táo để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình, đừng vì ham rẻ mà “rước họa vào thân”.

❃ Chọn sản phẩm chất lượng, uy tín để sử dụng

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình, bạn nên chọn mua những loại sản phẩm nước rửa chén uy tín, chất lượng, có đầy đủ nhãn mác và giấy chứng nhận.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa chén sinh học, vừa an toàn với sức khỏe lại mang lại hiệu quả tẩy rửa tối ưu. Các mẹ, các chị có thể xem xét chọn những loại sản phẩm này để giảm thiểu tác hại của hóa chất có trong những loại nước rửa chén thông thường.

Với các chứng nhận không gây kích ứng da được cấp bởi FDA Hoa Kì, và chứng chỉ ECO thân thiện với môi trường. Sản phẩm nước rửa chén sinh học Pipper Standard là một sự lựa chọn an toàn và thông minh cho các bà nội trợ ngày nay!

Bạn chọn “ Sạch- an toàn” hay “ sạch – nguy hiểm”, bạn chọn sức khỏe hay chọn bệnh tật? Hãy tẩy chay các loại nước rửa chén rẻ tiền trôi nổi và chọn những loại nước rửa chén uy tín, chất lượng và an toàn để làm người bạn đồng hành cùng gia đình mình.

Đừng chỉ vì tiếc tiền mà lựa chọn những loại nước rửa chén rẻ tiền không rõ nguồn gốc, xuất xứ và hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình nhé!

Pipper Standard - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Theo Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nguy co tu nuoc rua chen gia re nguy cơ từ nước rửa chén giá rẻ
Sale

Không sẵn có

Hết hàng