Ngâm nước xả vải quần áo thường trong bao lâu?

Ngâm nước xả vải quần áo thường trong bao lâu?

Ngâm nước xả vải bao lâu là tốt nhất? Có phải ngâm áo quần trong nước xả vải càng lâu thì càng tốt? Đó là những câu hỏi đang được nhiều bà nội trợ thường thắc mắc bấy lâu. Hãy cùng tìm kiếm lời giải đáp chính xác nhất ở bài viết này.

Ngâm nước xả vải bao lâu mới tốt?

Nước xả vải là sản phẩm hỗ trợ việc giặt giũ áo quần được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong mọi gia đình. Nước xả vải không những giúp tẩy sạch các vết bẩn mà con giúp đem lại mùi hương cho quần áo sau khi phơi. Chính vì vậy mà nhiều bà nội trợ thường quan niệm rằng phải ngâm áo quần trong nước xả vải càng lâu thì áo quần mới càng thơm.

Tuy nhiên trên thực tế không phải như nhiều bà nội trợ thường nghĩ. Nếu ngâm áo quần quá lâu trong các loại nước xả vải thông dụng, giá rẻ được bày bán nhan nhản như hiện nay thì rất có thể gây ra những nguy hại không lương trước được.

 

 

Cụ thể là bởi trong các loại nước xả vải thông dụng giá siêu rẻ đó có sử dụng rất nhiều hóa chất tạo mùi thơm và chất tẩy. Nếu ngâm áo quần quá lâu trong những loại nước xả vải không rõ nguồn gốc xuất xứ đó sẽ khiến áo quần bạc màu hơn nữa còn gây ra những nguy cơ bị viêm da, ngứa da thậm chí là những bệnh ngoài da nghiêm trọng hơn.

Ngoài ra bạn cũng không nên ngâm áo quần quá nhanh bởi lúc đó áo quần chưa thấm hết các chất có trong nước xả vải. Điều này dẫn tới việc áo quần không được sạch, mùi thơm trên áo quần cũng không giữ được lâu. Dù bạn giặt tay hay giặt máy thì chỉ nên ngâm áo quần trong vòng 10 - 15 phút là phù hợp nhất.

Nên lựa chọn loại nước xả vải nào?

Nếu người tiêu dùng sử dụng các loại nước xả vải tự nhiên, không chứa nhiều hóa chất nguy hại thì dù có ngâm áo quần lâu đến đâu đi chăng nữa thì vẫn không hại áo quần. Tiêu biểu là các dòng nước xả vải sinh học hay các sản phẩm được chứng minh là làm từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn với người sử dụng. Nếu bạn có lỡ ngâm áo quần lâu trong các loại nước xả vải tự nhiên này thì cũng không lo bị phai màu, bạc màu hay tích tụ chất hoa học trong quần áo gây dị ứng, viêm da, làm hại sức khỏe.

Nước xả vải sinh học PiPPER STANDARD là một trong những thương hiệu nước xả vải tự nhiên nổi tiếng đến từ Thái Lan đem đến cho người tiêu dùng những ưu điểm tuyệt vời nhất đó là an toàn với da tay, không gây các bệnh ngoài da do không chứa hóa chất đồng thời còn có thời gian xả áo quần tốt hơn hẳn những loại nước xả vải thông thường khác. Lựa chọn sử dụng nước xả vải PiPPER STANDARD cũng tức là bạn đã lựa chọn phương pháp giặt giũ áo quần tốt nhất.

 

pipper standard

 

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nước xải vải sinh học Pipper Standard hương hoa cỏ (900 ml) hoặc tìm mua sản phẩm nước xả vải sinh học Pipper Standard hương hoa cỏ (750 ml) Truy cập vào trang danh mục sau để tìm hiểu thêm về các sản phẩm nước xả vải sinh học tại website: https://www.icarevietnam.com

Bản quyền thuộc về icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Ngâm nước xả vải quần áo thường trong bao lâu? ngâm nước xả vải trong bao lâu là tốt nhất
Sale

Không sẵn có

Hết hàng