Nên chọn loại nước rửa chén nào?

Nên chọn loại nước rửa chén nào?

Nước rửa chén là sản phẩm vệ sinh gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn nước rửa chén có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả nhà. Hãy lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên vừa đem lại hiệu quả vừa bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân.

Tại sao nên sử dụng nước rửa chén sinh học?

Da là một lớp màng bán thấm. Qua đó, độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu bạn sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, bạn đang làm tổn hại đến sức khỏe của mình.

Các loại hóa chất được tìm thấy trong nước rửa chén thông thường bao gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản, chất tạo bọt và phẩm màu. Các loại hóa chất này có thể gây dị ứng, ảnh hưởng đến hệ hô hấp và có tác hại lâu dài đến sức khỏe, thậm chí gây ung thư. Nếu bạn nghĩ bạn có thể bảo vệ làn da bằng cách dùng găng tay khi rửa chén, bạn nên biết các chất này không biến mất mà sẽ thâm nhập vào môi trường sống của chúng ta.

Nếu bạn sử dụng nước rửa chén sinh học, sẽ không có bất cứ thành phần độc tố nào gây hại cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt, sản phẩm nước rửa chén tự nhiên không gây dị ứng cho người sử dụng, không để lại hậu quả lâu dài. Một điều quan trọng là những sản phẩm này có thể tự phân hủy trong môi trường, không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường như các sản phẩm hóa chất hiện nay.

Lời khuyên cho bạn

Bạn nên tìm các sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật mà không phải là từ dầu mỏ. Hầu hết các loại nước rửa chén sinh học đều có chứa dầu dừa hoặc dầu ô liu. Ngược lại, những sản phẩm có chứa sodium lauryl sulfate và diethanolamine rất độc hại. Ngoài ra, khi đọc nhãn sản phẩm, bạn nên chắc chắn chúng không chứa chất màu, chất tạo bọt, nước hoa tổng hợp, chất bảo quản. Những sản phẩm có mang các dòng như “cảnh báo”, “nguy hiểm” là dấu hiệu cần lưu ý.

Khi lựa chọn nước rửa chén, bạn nên đọc nhãn sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm hữu cơ. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén hữu cơ. 

Nước rửa chén Pipper là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, hứa hẹn sẽ là người bạn thân thiết của các bà nội trợ. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, đặc biệt là sức mạnh làm sạch từ dứa sẽ giúp cho chén đĩa luôn sạch bóng và không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của bạn và chính những người thân của bạn khi lựa chọn sản phẩm tẩy rửa gia dụng, nhất là nước rửa chén. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm của chúng tôi trên website Pippervietnam.vn để có được những thông tin chi tiết hơn.

Nếu bạn đang tím một loại nước rửa chén an toàn được làm bằng các nguyên vật liệu tự nhiên từ Thái Lan, click vào : Nước rửa chén sinh học Pipper Standard để tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này bạn nhé !

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Tổng hợp và biên soạn bởi Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

chọn nước rửa chén nước rửa chén nước rửa chén Pipper Standard
Sale

Không sẵn có

Hết hàng