Muốn bảo vệ gia đình, mẹ nên dùng nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD

Muốn bảo vệ gia đình, mẹ nên dùng nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Là người một tay chăm sóc cho cả gia đình, mẹ luôn phải đảm bảo cả nhà được sống trong môi trường lành mạnh.

 

Nhà ở là nơi sinh hoạt của cả gia đình và nơi các con nhỏ thường xuyên chơi đùa. Vì vậy giữ cho nhà cửa luôn sạch bụi bẩn và vi khuẩn là điều cực kỳ quan trọng, góp phần xây dựng môi trường sống lành mạnh. Nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD giúp mẹ chăm sóc cả gia đình.

Nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD với những ưu điểm vượt trội

Đến từ đất nước Thái Lan phồn thịnh, nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD là lựa chọn an toàn nhất trong thị trường đa dạng hiện nay.

Khác với các dòng sản phẩm nước lau sàn phổ biến tại Việt Nam, nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD đã loại bỏ hầu hết các chất hóa học thường thấy trong thành phần và thay thế chúng bằng công thức tự nhiên nhưng vẫn đem đến hiệu quả làm sạch vượt trội.

 

nước lau sàn pipper standard

Nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD

 

Nhờ có sự đa dạng sinh học và nguồn tài nguyên thiên nhiên, nền công nghệ sinh học tại Thái Lan phát triển mạnh mẽ. Từ đây đã tạo nên nước lau sàn với thành phần hoàn toàn tự nhiên. Công thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch dứa lên men và lecithin tinh chiết đậu nành, tinh bột bắp, dầu dừa và tinh dầu thiên nhiên. Theo đó, các vườn trái cây này sẽ được trồng với quy mô lớn và quy trình nghiêm ngặt, không sử dụng phân bón hóa học hay thuốc trừ sâu mà chỉ dùng phân vi sinh và bắt sâu rầy thủ công nhằm tạo ra sản phẩm nông nghiệp giàu dưỡng chất, không chứa chất hóa học nguy hại cho con người. Chính vì thế, việc lựa chọn sản phẩm nông nghiệp từ Thái Lan để tạo ra nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD đã mang đến giải pháp an toàn tuyệt đối, thích hợp sử dụng cho bé sơ sinh và bà mẹ mang thai.

 

nước lau sàn Pipper Standard

Nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD an toàn cho bé

Nhờ công thức kết hợp hoàn hảo tạo ra sức mạnh làm sạch hoàn toàn tự nhiên, nước lau sàn cao cấp đem đến giải pháp làm sạch an toàn cho sức khỏe và tài chính cho mọi gia đình.

Nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD giúp mẹ chăm sóc gia đình thật tốt

Khả năng làm sạch vượt trội

Nước lau sàn cao cấp sẽ giúp mẹ làm việc nhà nhanh chóng, nhẹ nhàng. Các chất hoạt động bề mặt sinh học trong nước lau sàn có khả năng đánh tan bụi cùng vết bẩn bám trên bề mặt sàn, diệt sạch những vị khuẩn gây bệnh ẩn náu mọi nơi và ngăn không cho chúng hình thành trong thời gian dài. Công thức tạo bọt ít sẽ giúp sàn nhà mau khô, không còn cảm giác trơn nhớt. Hương hoa lavender từ tinh dầu tự nhiên sẽ lan tỏa giúp cả không gian thơm mát dài lâu.

Sàn nhà sạch và an toàn cho bé thỏa sức chơi đùa

Thiên nhiên sẽ nâng niu, bảo vệ bé con của mẹ một cách nhẹ nhàng và toàn diện nhất. Với công thức làm sạch tự nhiên, nước lau sàn PiPPER STANDARD không những mang đến sự hài lòng cho các mẹ nhờ hiệu quả vượt trội mà còn giúp bảo vệ sức khỏe bé yêu một cách toàn diện.

 

nước lau sàn Pipper Standard

Giúp mẹ làm việc nhà, chăm sóc gia đình

 

Theo đó, nước lau sàn sinh học không chứa bất kỳ chất gây dị ứng hay hóa chất độc hại nào ảnh hưởng đến cơ thể non nớt của trẻ nhỏ, kể cả khi tiếp xúc trực tiếp. Thành phần của nước lau sàn dịu nhẹ, không tích tụ và gây độc cho cơ thể như những sản phẩm hóa học khác giúp bé thoải mái chơi đùa trên sàn nhà sạch bong, hương thơm 100% từ tinh dầu thiên nhiên bảo vệ hệ hô hấp của trẻ, giúp mẹ hoàn toàn yên tâm cho bé con khám phá và cả gia đình mình luôn được sống trong một môi trường lành mạnh.

Giải pháp tài chính cho mẹ

Ông bà xưa có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Câu nói chí lý này luôn đúng cho đến thời đại ngày nay, khi mà tác nhân hóa học từ nước lau sàn đe dọa đến sức khỏe của trẻ nhỏ và người thân trong gia đình. Thay vì tổn hại đến sức khỏe và phải tốn chi phí chữa bệnh khi dùng nước lau sàn thông thường thì mẹ hãy dùng nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD vừa hiệu quả, an toàn vừa tiết kiệm mẹ nhé.

Sức mạnh tự nhiên, bảo vệ môi trường sống

Vì là sản phẩm công nghệ sinh học nên nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD có khả năng tự phân hủy sinh học đến hơn 90% trong vòng một tháng. Vì thế sản phẩm không những không gây ô nhiêm môi trường mà còn góp phần bảo vệ trái đất xanh, sạch, đẹp.

 

nước lau sàn Pipper Standard

Nước lau sàn thân thiện, bảo vệ môi trường sống

Chứng nhận uy tín cho sản phẩm nước lau sàn cao cấp

Nước lau sàn cao cấp PiPPER STANDARD với công nghệ sinh học tiên nhất nhất được chứng nhận hoàn toàn không gây kích ứng, dị ứng da và không chứa bất kỳ thành phần hóa học nào bởi viện nghiên cứu mỹ phẩm Dermscan và viện kiệm nghiệm FDA Hoa kỳ. Quá trình lên men độc quyền và công nghệ làm sạch của PiPPER STANDARD đều được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ.

 

Để các bé thỏa sức vui đùa trên sàn nhà sạch bóng và không có vi khuẩn cũng như chất độc hại, các mẹ nên lựa chọn sản phẩm nước lau sàn có thành phần tự nhiên an toàn cho sức khỏe như PiPPER STANDARD. Các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm làm sạch khác của PiPPER STANDARD qua website icarevietnam.com/ pippervietnam, hay có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0917 155 007 - 0945 87 85 81 để được tư vấn và mua hàng.

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn.

Hãy hành động vì sức khỏe của con bạn và cả gia đình ngay hôm nay!

Biên soạn bởi icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc lau san cao cap nuoc lau san cao cap pipper standard nước lau sàn cao cấp nước lau sàn cao cấp pipper standard
Sale

Không sẵn có

Hết hàng