Mối nguy hiểm khôn lường từ nước rửa chén giá rẻ

Mối nguy hiểm khôn lường từ nước rửa chén giá rẻ

Từ các quầy tạp hóa nhỏ ở các con hẻm cho đến các khu chợ lớn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp và tìm mua các loại nước rửa chén giá rẻ. Các loại nước rửa chén giá rẻ này đều có chung đặc điểm đó là không nhãn mác, không ngày sản xuất hay hạn sử dụng và dĩ nhiên cũng không có nơi sản xuất. Vậy nước rửa chén giá rẻ ngoài ưu điểm siêu rẻ ra còn có thêm bất cứ lợi ích nào nữa không hay đổi lại chỉ là những nguy cơ khôn lường tới sức khỏe của người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác nhất!

Nước rửa chén giá rẻ và những nguy cơ khôn lường tới sức khỏe người sử dụng

Nếu chịu khó theo dõi các báo đài hoặc chỉ đơn giản là truy cập vào Google và gõ cụm từ “nước rửa chén giá rẻ” bạn sẽ dễ dàng nhận được các bài báo, bài viết nói cảnh báo và phân tích về tác hại của việc sử dụng loại nước chén siêu rẻ này. Theo đó, nước rửa chén giá rẻ là những loại nước rửa chén được pha chế từ các thành phần hoa học độc hại không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các hóa chất có trong nước rửa chén giá rẻ thường là các chất tẩy rửa cực mạnh như NaOH, Na2SO3...đây đều là những chất hóa học nếu tiếp xúc thường xuyên và lâu dài với da tay có thể gây bào mòn, làm mỏng da tay.

pipper standard

Ngoài ra còn nhiều tác hại của nước rửa chén loại này khi vào cơ thể. Sẽ ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe của bạn như khi rửa chén bằng các loại nước rửa chén giá rẻ sẽ rất khó sạch. Chất hóa học độc hại vẫn còn bám nhiều trên chén đĩa nên khi ăn phải thức ăn đựng trong chén đĩa rửa bằng các loại nước rửa chén giá rẻ, những hóa chất này sẽ tác động xấu đến dạ dày, ăn mòn miệng, làm chức năng của men tiêu hóa bị suy giảm.

Hớn nữa nếu để da tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trong nước rửa chén lâu ngày không chỉ khiến da mỏng đi và dễ bị bào mòn mà còn dẫn đến mắc nhiều bệnh ngoài da.

Đây cũng chính là lý do tại sao nhiều bà nội trợ thường xuyên rửa chén bát sau một thời gian sẽ cảm thấy da tay bị khô, có cảm giác bỏng rát khó chịu. Thậm chí có trường hợp nặng hơn sẽ dẫn tới viêm da, loét da thậm chí là gây bệnh UNG THƯ cực kỳ đáng lo ngại!

Giải pháp nào cho người tiêu dùng Việt?

Thay vì đánh đổi sức khỏe thậm chí tính mạng của mình cho việc sử dụng nước rửa chén giá rẻ nói trên chỉ vì tiết kiệm vài chục ngàn đồng. Người tiêu dùng Việt Nam cần thay đổi ngay thói quen chọn mua và sử dụng nước rửa chén ngay từ bây giờ.

Đừng bao giờ tìm mua các loại nước rửa chén giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán nhan nhản trên các quầy tạp hóa, khu chợ hay các gánh hàng rong. Các bà nội trợ - những người thường xuyên chọn mua nước rửa chén cho gia đình cần tìm đến các loại nước rửa chén sinh học vừa an toàn lại hiệu quả trong việc làm sạch chén bát.

pipper standard

Một trong những gợi ý dành cho người tiêu dùng Việt đó chính là PiPPER STANDARD. PiPPER STANDARD là sản phẩm nước rửa chén cao cấp đến từ Thái Lan được các chuyên gia và các tổ chức y tế kiểm định chất lượng và khẳng định rằng nước rửa chén tự nhiên PiPPER STANDARD chính là giải pháp tối ưu dành cho mọi gia đình.

Vừa đem đến hiệu quả tuyệt vời trong việc làm sạch bát, chén, cốc, dĩa...lại không gây kích ứng da, viêm da, không gây ung thư đó chính là những gì nước rửa chén hữu cơ PiPPER STANDARD sẽ đem lại cho người tiêu dùng Việt!

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD bạn có thể truy cập ngay vào trang web: https://www.icarevietnam.com/

Bản quyền thuộc về Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Nguy hiểm khôn lường từ nước rửa chén giá rẻ nước rửa chén giá rẻ nguy hiểm nước rửa chén độc hại
Sale

Không sẵn có

Hết hàng