Mách nước bạn những cách giặt quần áo để không bị phai màu

Mách nước bạn những cách giặt quần áo để không bị phai màu

Một trong những vấn đề thường gặp khi giặt giũ áo quần khiến chị em phiền lòng nhất đó chính là áo quần bị phai màu. Tuy nhiên với những cách giặt quần áo để không bị phai màu được bật mí ở bài viết này, nỗi phiền muộn đó sẽ bị dẹp tan hoàn toàn!

Tại sao quần áo khi giặt thường bị phai màu?

Mỗi khi giặt quần áo, việc quần áo thường bị phai màu luôn khiến các bà nội trợ cảm thấy khó chịu và phiền não. Đơn giản là bởi áo quần phai màu sẽ khiến cho những chiếc áo, chiếc quần mất đi vẻ đẹp vốn có ban đầu, trông cũ kĩ hẳn đi.
Đây là trường hợp thường xảy ra khi giặt quần áo tuy nhiên không ít người hiểu được nguyên nhân nào đã gây ra hiện tượng này. Thực chất, việc áo quần phai màu khi giặt chính là do bột giặt hay nước giặt mà các chị em đã dùng để giặt giũ áo quần. Cụ thể, những thành phần hóa học có trong chất giặt đặc biệt là chất tẩy đã làm quần áo bị phai màu một cách nhanh chóng.
pipper standard
Nếu muốn tránh trường hợp áo quần khi giặt bị phai màu, các chị, các mẹ có thể áp dụng cách giặt quần áo để không bị phai màu đơn giản như: dùng vỏ trứng khi giặt, sử dụng nước giấm...Tuy nhiên những mẹo nhỏ này chỉ là biện pháp tạm thời, chúng có thể hạn chế tình trạng phai màu ở quần áo nhưng lại không tẩy sạch được các vết bẩn bám trên vải. Hơn nữa rõ ràng những cách này rất mất thời gian và công sức của bạn bởi vậy cách hữu hiệu nhất giúp khắc phục tình trạng này đó là lựa chọn loại nước giặt tự nhiên không làm áo quần phai màu.

Tìm kiếm giải pháp hữu hiệu hạn chế tình trạng quần áo bị phai màu

Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm nước giặt, bột giặt được quảng cáo là không gây bạc màu quần áo thế nhưng trên thực tế hiệu quả lại không giống như lời quảng cáo bạn thường nghe. Vì trong các sản phẩm này có chứa nhiều chất hóa học có khả năng tẩy sạch cực mạnh, từ đó tẩy bay luôn màu của quần áo và ăn mòn quần áo, khiến cho áo quần mau cũ kỹ, sờn rách.
pipper standard
Vì vậy, thay vì sử dụng các loại nước giặt hóa học, bạn hãy chuyển sang sử dụng các sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên để nhẹ nhàng làm sạch quần áo nhưng vẫn giữ màu sắc vải tươi sáng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm nước giặt sinh học của Thái Lan PiPPER STANDARD. Đây là sản phẩm công nghệ sinh học với các thành phần hoàn toàn tự thiên nhiên giúp đánh bay vết bẩn nhẹ nhàng những vẫn giữ được màu sắc vốn có của vải, giúp bảo vệ độ bền của đợi vải. Sản phẩm là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các mẹ, các chị trong việc giặt giũ áo quần mà không lo bị phai màu. Bí quyết nằm ở chỗ nước giặt PiPPER STANDARD sử dụng các thành phần tự nhiên từ quá trình lên men chứ không phải là hóa chất như nhiều loại nước giặt khác trên thị trường.
Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nước giặt sinh học PiPPER STANDARD hương bạch đàn (900 ml) hoặc tìm mua sản phẩm nước giặt sinh học PiPPER STANDARD hương bạch đàn (750 ml) tại website: https://www.icarevietnam.com
Bản quyền thuộc về icarevietnam.com
 

Đóng góp ý kiến

TAGS :

cách giặt quần áo không bị phai màu Mách nước bạn những cách giặt quần áo để không bị phai màu
Sale

Không sẵn có

Hết hàng