Lecithin trong nước xả vải Pipper Standard là gì?

Lecithin trong nước xả vải Pipper Standard là gì?

Khái niệm

Lecithin là một hỗn hợp của các chất béo phân cực và không phân cực với hàm lượng chất béo phân cực ít nhất là 50% có từ đậu tương (lòng đỏ trứng cũng có thể được sử dụng). Hóa chất quan trọng nhất trong lecithin là phosphatidylcholine, và lecithin thường được sử dụng như một từ đồng nghĩa với phosphatidylcholine. Lecithin được sử dụng trong dược phẩm và mỹ phẩm bởi cấu trúc amphiphiliccủa nó, một cực của các phân tử có ái lực với nước (ưa nước) và một còn lại cho các phân tử không phân cực chẳng hạn như dầu, làm cho Lecithin như một chất nhũ hóa. Chúng cũng được sử dụng để tạo ra các hạt mỡ, mà thực chất là giọt lớn các phospholipid bao quanh các phân tử dầu (như vitamin E), tạo cho chúng một môi trường phù hợp và cách ly nước.

Công dụng

  • Lecithin được tinh chiết từ đậu nành nên nó cung cấp một lượng lớn các phospholipid. Nó là chất nhũ hóa giúp hòa tan trộn lẫn chất béo và nước.
  • Lecithin có nhóm chức Insitol là nhân tố kích thích sinh trưởng và giải độc tốt.
  • Lecithin có tác dụng tăng cường quá trình hấp thị các chất béo, cân bằng omega, Nó có khả năng chống oxy hóa giúp ngăn chặn quá trình phân hủy chất béo
  • Lecithin làm tăng khả năng hấp thụ thức ăn, là môi trường hòa tan tốt các vitamin A, D, E, K
  • Lecithin cũng làm giảm viêm và kích ứng trên da, kích thức tái tạo tế bào, cải thiện cấu trúc da, ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.
  • Lecithin là một chất chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của các gốc tự do.

Tại sao sử dụng Lecithin trong sản phẩm nước xả tự nhiên Pipper Standard?

Việc sử dụng Lecthin trong sản phẩm nước xả Pipper là một sáng kiến tuyệt vời đem đến tác dụng làm mềm vải hiệu quả. Các protein trong lecithin tinh chiết từ đậu nành kết hợp các enzyme từ quá trình lên men dứa sẽ giúp làm mềm vải một cách tự nhiên mà không phải sử dụng các loại hóa chất mạnh gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước xả vải Pipper Standard bởi các thành phần tự nhiên đem đến hiệu quả tốt nhất cho công dụng làm mềm vải và thực sự an toàn cho người sử dụng hoặc click vào Nước xả vải sinh học Pipper Standard hương tự nhiên 900ml để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Tổng hợp và biên soạn bởi Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

công dụng lecithin trong nước giặt pipper standard lecithin tinh chiết từ đậu nành
Sale

Không sẵn có

Hết hàng