LÀM MỀM VẢI TỰ NHIÊN KHÔNG CẦN HÓA CHẤT VỚI CÔNG NGHỆ SINH HỌC

LÀM MỀM VẢI TỰ NHIÊN KHÔNG CẦN HÓA CHẤT VỚI CÔNG NGHỆ SINH HỌC

 

Bạn luôn lo lắng các loại nước xả vải thông thường có thể gây hại cho sức khỏe của chính bạn và những người thân? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ? Nước xả vải sinh học Pipper Standard chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Công nghệ sinh học làm mềm vải một cách tự nhiên

PIPPER STANDARD® đang cố gắng định hình lại các tiêu chuẩn nước xả vải trên thị trường bằng công thức sử dụng sự pha trộn giữa dung dịch dứa lên menlecithin tinh chiết từ đậu nành đem đến chất làm mềm vải tự nhiên, hoàn toàn không có chất gây dị ứng như hợp chất amoni bậc bốn thường thấy trong các nước xả vải thường.

Các protein trong lecithin tinh chiết từ đậu nành kết hợp các enzyme từ quá trình lên men dứa sẽ giúp làm mềm vải một cách tự nhiên mà không phải sử dụng các loại hóa chất mạnh gây hại cho sức khỏe và môi trường.

Sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ tự nhiên giúp làm mềm vải mà không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào. Chất làm mềm vải của chúng tôi được chứng nhận không gây dị ứng, không gây kích thích và có khả năng tự phân hủy trong môi trường đến 90%.

 Hương thơm tự nhiên cho áo quần, an toàn cho sức khỏe

Chiết xuất từ tinh dầu hoa cỏ thiên nhiên giúp sản phẩm nhẹ nhàng lưu hương thơm trên vải tới tận cuối ngày. Đặc biệt, nước xả vải Pipper có chứa các hạt li ti dịu nhẹ với làn da, không gây kích ứng da kể cả làn da nhạy cảm nhất. Sản phẩm thích hợp cho cả quần áo trẻ em.

Ngoài ra, với hai mùi hương nước xả vải, Pipper Standard có sử một lượng nhỏ nước hoa không gây dị ứng. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất kỳ loại nước hoa nào có chất gây dị ứng đã công bố. Nước xả vải Pipper Standard cũng như tất cả sản phẩm của Pipper Standard đều được FDA chứng nhận không chứa bất kỳ chất gây dị ứng nào.

Bạn còn băn khoăn gì mà không lựa chọn giải pháp thay thế tuyệt vời này cho các loại nước xả vải với hóa chất độc hại hiện nay. Hãy sử dụng món quà tuyệt vời từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhé!

Pipper Standard - Một môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn!

Bản quyền thuộc về Icare Việt Nam.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nước xả vải pipper standard nước xả vải tự nhiên
Sale

Không sẵn có

Hết hàng