NƯỚC RỬA BÌNH SỮA SINH HỌC CAO CẤP PIPPER STANDARD (HƯƠNG CHANH) 900ml – TIÊU CHUẨN MỸ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ


NƯỚC RỬA BÌNH SỮA/ CHÉN BÁT/ ĐỒ CHƠI TRẺ EM 900ML

•    Không hóa chất, bé vô tư gặm nhấm núm vú, bình sữa, đồ chơi mà không gây hại đến sức khỏe Bé. 
•    Đánh bay váng sữa, vi khuẩn, chất cặn, vết màng cứng đầu cùng mùi hôi tanh khó chịu.
•    Hương chanh thơm mát chiết xuất 100% từ tinh dầu tự nhiên.Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NƯỚC RỬA BÌNH SỮA SINH HỌC CAO CẤP PIPPER STANDARD HƯƠNG CHANH 900ml mới với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và công nghệ làm sạch sinh học giúp bảo vệ sức khỏe của bé yêu và gia đình mỗi ngày trong trong từng bữa ăn. Sức mạnh thiên thiên có thể:

- Giúp bé yêu ăn uống ngon lành trên những chiếc chén dĩa sạch tưng và không đọng hóa chất độc hại. Nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD được làm ra từ dịch dứa lên men tự nhiên kết hợp với các enzyme sinh học, hoàn toàn không chứa chất hóa học trên chén dĩa có thể tích tụ độc tố trong cơ thể non nớt của bé thông qua đường ăn uống.

- Tuyệt đối không gây dị ứng, mềm dịu với da tay mẹ: Các thành phần tự nhiên của nước rửa chén PiPPER STANDARD bảo vệ da tay khi tiếp xúc trực tiếp với da tay, nhẹ nhàng dưỡng da và hoàn toàn không gây dị ứng, giúp mẹ vui rửa chén mỗi ngày.

- Sức mạnh đánh bay vết bẩn: Chỉ cần rửa nhẹ nhàng, nước rửa chén tự nhiên PiPPER STANDARD hương chanh mang sức mạnh thiên nhiên có khả năng đánh bật các vết dầu mỡ, vết bẩn và mùi hôi tanh từ đồ ăn bám trên chén dĩa.

PiPPER STANDARD làm sạch xà phòng nhanh chóng, không gây trơn nhớt hay đọng lại dầu mỡ trên chén dĩa. Lưu laị mùi hương thơm mát và dịu nhẹ từ tinh dầu tự nhiên.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn không gây dị ứng của Derscan Asia và được kiểm nghiệm không chứa chất gây dị ứng của viện FDA Hoa Kỳ.

- Nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD được cấp chứng chỉ ECO công nghiệp xanh vì quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và sản phẩm có khả năng tự phân huỷ đến hơn 90% trong vòng một tháng, rất thân thiên với môi trường sống.

PiPPER STANDARD mang đến món quà sức khỏe cho cả gia đình. Các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD hương chanh cho bé và cả nhà lâu dài mà không cần phải lo lắng đến những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe về sau này.

PiPPER STANDARD - "Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn"

THÔNG TIN THAM KHẢO : 

- Nước rửa chén an toàn

- Nước rửa chén Thái Lan

- Nước rửa chén sinh học

Sản phẩm liên quan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng