NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC CAO CẤP PIPPER STANDARD (HƯƠNG LAVENDER) 800ml – TIÊU CHUẨN MỸ

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC CAO CẤP 800ml – TIÊU CHUẨN MỸ

GIẢM 40%. GIÁ DÙNG THỬ 99.000đ/ chai ( giá trước khi giảm: 160.000đ/ chai)

  • Không hóa chất lưu trên sàn nhà gây hại sức khỏe Bé.
  • Đánh bay vết bẩn, bụi bẩn và diệt sạch vi khuẩn trên sàn nhà
  • Bảo vệ độ bền của sàn, giúp sàn sạch bóng sáng bóng
  • Hương thơm nhẹ nhàng từ tinh dầu lavender.

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC CAO CẤP 800ml – TIÊU CHUẨN MỸ

GIẢM 40%. GIÁ DÙNG THỬ 99.000đ/ chai ( giá trước khi giảm: 160.000đ/ chai)

Với mục đích xây dựng một môi trường sống an toàn, lành mạnh để các bé phát triển toàn diện và mọi người trong gia đình đều được khỏe mạnh, NƯỚC LAU SÀN SINH HỌC CAO CẤP PIPPER STANDARD HƯƠNG LAVENDER 800ml  được tạo ra mang sức mạnh thiên nhiên mạnh mẽ. Nước lau sàn tự nhiên PiPPER STANDARD mang trong mình các ezyme sinh học tạo ra từ quá trình lên men dứa và các thành phần làm sạch thiên nhiên khác có khả năng.

- Nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn: Nhẹ nhàng lau sạch các vết bẩn, vết khoáng ố bám trên sàn nhà, giúp sàn nhà bóng sạch, mới tinh và không còn vi khuẩn. Đặc biệt các thành phần tự nhiên của nước lau sàn PiPPER STANDARD đảm bảo an toàn khi tiếp xúc, giúp bé yêu thỏa thích chơi đùa dưới sàn nhà mà không lo bị ảnh hưởng bởi chất hóa học như khi sử dụng các sản phẩm nước lau sàn thông thường.

- Không gây dị ứng, bảo vệ da tay: Với thành phần hoàn toàn là chất tự nhiên nên nước lau sàn PiPPER STANDARD rất dịu nhẹ với da tay, bảo vệ da khỏi dị ứng, kích ứng, mẩn đỏ… giúp các bà nội trợ an tâm sử dụng

- Không trơn nhớt, bảo vệ sàn: Sản phẩm giúp sàn nhà mau khô, không đọng bọt xà phòng, không gây trơn rít hay khoáng, giúp bảo vệ sàn nhà luôn sạch mới.

- Hương thơm tự nhiên: Hương thơm dịu nhẹ tỏa khắp phòng và lưu giữ thật lâu.

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: không gây dị ứng của Derscan Asia và được kiểm nghiệm không chứa chất gây dị ứng của viện FDA Hoa Kỳ.

- Nước lau sàn tự nhiên PiPPER STANDARD được cấp chứng chỉ ECO công nghiệp xanh vì quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và sản phẩm có khả năng tự phân huỷ đến hơn 90% trong vòng một tháng, rất thân thiên với môi trường sống.

PiPPER STANDARD mang đến món quà sức khỏe cho cả gia đình. Các bà nội trợ có thể yên tâm sử dụng sản phẩm nước lau sàn tự nhiên PiPPER STANDARD cho bé và cả nhà lâu dài mà không cần phải lo lắng đến những ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe về sau này.

PiPPER STANDARD- "Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn"

 

Sản phẩm liên quan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng