ICARE VIỆT NAM tuyển dụng vị trí Trade Marketing

ICARE VIỆT NAM tuyển dụng vị trí Trade Marketing

WELCOME TO ICARE VIET NAM FAMILY 

Nhằm phát triển thương hiệu Icare Việt Nam và các các dòng sản phẩm chúng tôi đang phân phối, chúng tôi tìm kiếm các bạn trẻ nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chăm chỉ gia nhập vào gia đình Icare tại vị trí nhân viên Trade Marketing để chung sức phát triển Icare ngày càng lớn mạnh.

Nhiệm vụ của bạn tại vị trí Trade Marketing

- Làm việc với các kênh chính các đội bán hàng cụ thể để thúc đẩy bán hàng và các sáng kiến thương mại cho công ty.
- Làm việc với các đội quản lý bán hàng và tiếp thị trong quá trình lập kế hoạch hàng năm để phát triển các xét tiếp thị thương mại hàng năm cho các khách hàng hoặc kênh.
- Tham gia vào việc phát triển các loại hoặc khách hàng chiến lược cũng như bán hàng / marketing / kế hoạch quảng cáo cho khách hàng hoặc kênh. Đảm bảo thực hiện kịp thời và quản lý các sáng kiến chiến lược và các yếu tố quan trọng của quá trình.
- Cung cấp bán hàng và chuyên môn thương mại trong sự phát triển của khách hàng và các chương trình bán lẻ và tài liệu hỗ trợ. Đảm bảo sự liên kết qua bán hàng và đội ngũ tiếp thị để đảm bảo thực hiện doanh thu lĩnh vực có hiệu quả.
- Giám sát việc phân bổ khách hàng hay thương mại kênh quỹ mục tiêu và lập kế hoạch chiếm khuyến khích cụ thể. Quản lý và điều hoà nguồn vốn thương mại. Tiến hành phân tích và xem xét bài xúc tiến ROI.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn.

Mức lương và quyền lợi được hưởng:

- Quyền đề xuất phương án, phương pháp để cải tiến công việc được giao.
- Lương : lương cơ bản; lương tháng 13;Tăng lương mỗi năm 1 lần theo đánh giá; Thưởng theo kết quả đánh giá cuối năm (tối đa 1 tháng lương)
- Ngày phép 12 ngày/ năm, thêm 1 năm làm việc thêm 0,5 ngày phép
- Công Ty thực hiện theo luật lao động hiện hành.
- Thưởng theo kết quả đánh giá cuối năm (tối đa 1 tháng lương)

Nếu bạn hiểu biết về marketing và cảm thấy mình có đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu của chúng tôi cũng như mong muốn được làm việc trong một một trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, đừng ngần ngại hãy nhanh tay ứng tuyển để trở thành thành viên của gia đình Icare Việt Nam nhé.

"Chúng tôi không chỉ cần đồng nghiệp, chúng tôi cần anh em để chung sức chiến đấu!!!"

>>> Nộp hồ sơ ứng tuyển tại: trunghieu@icarevietnam.com
>>> Chi tiết liên hệ: Mr Nguyễn Lâm Trung Hiếu (0945 87 85 81)
>>> Hạn nộp hồ sơ: 25/02/2017

Tham khảo các vị trí đang tuyển dụng khác: 
Nhân viên Forum Seeding
Nhân viên Content writing
Nhân viên Media planner
Nhân viên Seoer

Sale

Không sẵn có

Hết hàng