Giới thiệu ICare Global Trading Việt Nam

Giới thiệu ICare Global Trading Việt Nam

iCare Global Trading Việt Nam là thành viên của iCare Global Trading Company có trụ sở đặt tại Singapore và Thái Lan. iCare Global Trading Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mai, nhập khẩu và phân phối trực tiếp nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Với khởi đầu là công ty thương mại chuyên phân phối các mặt hàng điện tử, linh phụ kiện... iCare Global Trading không ngừng phát triển để đa dạng ngành hàng và mở rộng ra nhiều lĩnh vực như hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng, thực phẩm và dịch vụ ăn uống

iCare Global Trading Việt Nam luôn tự tin về năng lực và hệ thống mạng lưới của mình để đem đến cho khách hàng các giải pháp tốt và đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng cho từng ngành sản phẩm. Để đáp ứng được sự thay đổi không ngừng của thị trường cũng như nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, iCare Global Trading Việt Nam liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và xây dựng một môi trường làm việc thuận lợi, giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo và độc lập của từng nhân viên hướng đến mục tiêu phát triển công ty vững mạnh và bền vững.

Công ty iCare Global Trading Việt Nam hiện nay đã có những hợp tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu như: Pipper Standard cho ngành hàng tiêu dùng hóa mỹ phẩm, Think Think Car cho ngành hàng phụ kiện ô tô, Bia Estrella Damm cho ngành hàng F&B.

Pipper Standard đến từ Thái Lan, là sản phẩm organic, bao gồm nước giặt, xả, rửa chén, lau nhà, tẩy vết bẩn hữu cơ, không chứa hóa chất, chiết xuất từ thiên nhiên, có thể tự phân hủy sinh học. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là những khách hàng với làn da nhạy cảm dễ kích ứng bởi hóa chất hay làn da của trẻ em.

 

Think Think Car là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với sản phẩm đệm giảm chấn dành cho xe ô tô. Đối với xe ô tô, hệ thống lò xo phuộc nhún khá là quan trọng, sau một thời gian sử dụng có thể gây hư hại. Think Think Car Buffer đem đến sự bảo vệ an toàn hơn cho các lò xo với công nghệ được nghiên cứu 20 năm và sản phẩm được làm từ hợp chất Urethane đem đến độ bền cao, an toàn cho người sử dụng.

 

Bia Estrella Damm từ Barcelona, Tây Ban Nha sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, đậm đà hơn, nồng nhiệt hơn.

 

 

Chất lượng tương xứng với giá cả

Khi mua hàng với Icarevietnam, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn lựa chọn những mặt hàng cao cấp những giá thành lại rất phải chăng nhằm mang đến cho tất cả người tiêu dùng lựa chọn mua sắm tốt nhất và những lợi ích thiết thực nhất. Sản phẩm của chúng tôi được chứng nhận và đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Icare luôn mong muốn khách hàng có được sự hài lòng cao nhất, từ chất lượng sản phẩm, giá thành cho tới dịch vụ mua hàng, giao hàng, bảo hành...

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng