Đệm giảm chấn, bảo vệ phuộc ô tô TTC Urethane cho xe Ford Ecospirt

Mã số sản phẩm : ttc00043
3.200.000₫

Sản phẩm đệm phuộc oto urethane TTC cho xe Ford Ecospirt là sản phẩm mới nhất dành cho các dòng ô tô giúp bảo vệ xe khỏi những chấn động do đường gồ ghề và khi lái xe với tốc độ cao, giảm xóc, rung lắc giúp lái xe trơn tru, an toàn. Sản phẩm góp phần gia tăng tuổi thọ và độ bền của xe.

 Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đối với dòng xe Ford Ecospirt kích thước đệm giảm xóc urethane TTC buffer phù hợp cho lò xo phía trước là size B. Cụ thể:

Dòng xe

Phía trước

Phía sau

Ford Ecospirt

B

-


Đệm giảm xóc urethane TTC buffer cho xe Ford Ecospirt mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi lái xe

Đệm urethane TTC buffer giúp bạn lái xe lái trơn tru, ổn định và có thể kiểm soát quá trình lái xe, mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe hoàn hảo nhất. Đệm buffer làm giảm chấn động khi xe đi vào đường gồ ghề, giảm độ nghiêng dốc của xe khi đi qua khúc quanh co bằng cách giảm lực có phương ngang mà lực đó có thể làm thay đổi trọng tâm của xe khiến xe bị nghiêng về một phía.

Đệm bảo vệ phuộc oto urethane TTC giúp khôi phục lại chiều cao của ô tô

Đệm urethane TTC buffer khôi phục chiều cao của ô tô và nâng cao khả năng hấp thụ xóc bằng cách khôi phục độ đàn hồi của lò xo ban đầu bằng một lực ép tương đối, giảm hiện tượng rung lắc của ô tô, giảm độ rung khi tiếp xúc với mặt đường và độ trơn trượt khi xe chạy với tốc độ cao, loại bỏ sự mệt mỏi của bạn khi lái xe đường dài.

Đệm urethane TTC buffer còn giúp rút ngắn khoảng cách phanh

Sau khi dừng lại đột ngột, bộ đệm ô tô nghiêng về phía trước vì nó ngăn cản phần trung tâm của ô tô không dồn ép lên phía trước, rút ​​ngắn khoảng cách phanh, giảm độ nhún của xe lên phía trước. Đệm giảm xóc urethane TTC buffer giảm xóc và bảo vệ xe sau cú sốc bất ngờ hoặc khi lái xe trên một con đường gập ghềnh.


Mô tả chi tiết về tính năng sản phẩm Đệm giảm xóc urethane TTC buffer cho xe Ford Ecospirt:

 

Đệm urethane TTC giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc quanh

Khi xe đi vào khúc đường quanh có độ nghiêng lớn, đệm giảm xóc urethane TTC buffer sẽ làm giảm lực tác động khiến xe bị nghiêng sang một bên. Cụ thể là nó làm giảm lực có phương ngang mà lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe khiến xe bị nghiêng sang một bên khi đi qua khúc quanh. Hơn nữa, đệm urethane TTC buffer còn cải thiện độ nhún của thân xe, giúp cho người lái điều khiển xe mượt mà và vững vàng hơn, giảm hiện tượng nghiêng dốc nguy hiểm.

 

Đệm urethane TTC buffer giảm xóc khi lái xe trên đường gập nghềnh

Phầm đệm buffer sẽ hấp thụ lực xóc khi xe bị xóc do chạy nhanh hoặc do chạy trên đường gồ ghề, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm lái xe trơn tru, mượt mà, êm ái và vững chắc hơn. Vì thế nên trang bị đệm giảm xóc urethane TTC buffer để lái xe được an toàn hơn, điều này cũng giúp bảo vệ các bộ phận trên thân xe và trong động cơ, góp phần rất lớn vào việc tăng tuổi thọ và độ bền của xe.

 

Đệm bảo vệ phuộc oto urethane TTC giảm rung lắc khi lái xe với tốc độ cao

Đệm đàn hồi sẽ giảm sự rung lắc gây ra từ hoạt động của động cơ hoặc khi xe tiếp xúc với đường đi. Khi lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao sẽ gây ra nhiều rung lắc do sự ma xát với mặt đường và công suất hoạt động của máy. Đệm urethane TTC buffer còn giúp giảm chấn động và rung lắc trong những trường hợp này, giảm những tác động làm cản xe từ bên ngoài như gió, đem đến cho bạn trải nghiệm lái xe mượt mà, trơn tru và ổn định, góp phần nâng cao tuổi thọ của xe.

 

Bảng kích cỡ Đệm giảm xóc urethane TTC buffer cho từng dòng xe Ford

FORD

Dòng xe

Phía trước

Phía sau

Dòng xe

Phía trước

Phía sau

Mustang

C

F

Contour

A

/

Ecospirt

B

/

Edge

C

B

Escape

B

A

Escape (after 2012)

B

E

Escort

B

D

Expedition

A

A

Explorer

A

B

Explorer (after 2012)

B

D

Fiesta

B

C

Focus

B

C

Fusion

C

C

GOLD GTI

B

D

Ikon

B

D

Ka

C

A

Mercury

A

/

Mondeo (2005)

B

C

Mondeo (New)

D

B

Mondeo (Old)

B

B

Mystique

C

C

Pinto

C

D

SMAX

B

C

S-max

B

C

Taurus

B

B+

Tiguan R-Live B

B

D

Topasgs

D

B

Windstar

B

/


Nếu bạn không thể tự mình lắp đặt bộ sản phẩm Đệm giảm xóc urethane TTC buffer cho xe Ford Ecospirt, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói cho bạn với mức chi phí cực kỳ ưu đãi, chỉ 200,000 VNĐ cho 1 lần lắp đặt hoàn chỉnh.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đặt hàng >>> 

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0945 87 85 81 để đặt hàng.

>> Đối với các đại lý và các nhà phân phối bán buôn muốn hợp tác hoặc mua sỉ số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi: 0125 520 1188 (Mr. Long)

Sản phẩm liên quan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng