Combo Nước giặt + Nước xả vải PiPPER STANDARD

Mã số sản phẩm :
349.000₫

Combo 2 sản phẩm giặt và nước xả vải cao cấp của PiPPER STANDARD:

  • Thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe
  • Không gây kích ứng, dị ứng
  • Ít bọt, dễ dàng xả sạch, không đọng lượng dư
  • Loại bỏ mùi hôi và ướp hương thơm nhẹ dịu từ tinh dầu thiên nhiên
  • Hiệu quả tẩy sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu
  • Thân thiện với môi trường


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cơ hội mua bộ sản phẩm giặt, xả sinh học cao cấp của PiPPER STANDARD với giá rẻ bất ngờ: 349,000 Đ, tiết kiệm đến 71,000 Đ từ chương trình "Khuyến mãi ngày hè" (Từ 29/07/2017 - 31/08/2017). Nhanh tay lên nào!!!

combo khuyến mãi Pipper Standard

Nước giặt sinh học và nước xả vải tự nhiên PiPPER STANDARD là một bộ sản phẩm kế hợp hoàn hảo làm nên hiệu quả giặt xả mạnh mẽ, an toàn, mang đến nhều lợi ích cho sức khỏe gia đình.

Công dụng: Được phát triển dựa trên công thức chung, PiPPER STANDARD đều có thành phần từ nhiên nhiên tạo ra sức mạnh giặt xả hiệu quả. Nếu nước giặt sinh học PiPPER STANDARD tẩy sạch vết bẩn trên quần áo nhanh chóng, nhẹ nhàng, diệt sạch vi khuẩn thì nước xả vải tự nhiên PiPPER STANDARD lại giúp quần áo mềm mại, thơm mát hương tự nhiên, bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn và giữ quần áo luôn tươi mới. Hương thơm của sản phẩm được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên nhẹ dịu, dễ chịu và an toàn.

Thành phần: Kết hợp sức mạnh thiên nhiên từ dịch dứa lên men, Sodium citrate, Alkyl polyglycoside (Chất làm sạch), Glycerin (Chất nhũ hóa), Kali hydroxit (Chất điều chỉnh độ pH)), Xanthan gum (chất làm dày), Dầu hydro hóa dầu thầu (Chất nhũ hoá), Tinh dầu (Mùi hương tự nhiên), Sorbate kali (Chất bảo quản) ... tạo nên bộ sản phẩm giặt xả PPPER STANDARD không chứa chất kích ứng da và bất kỳ chất hóa học nào, tuyệt đối an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối với mẹ và bé.

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không phải lo lắng về những tác động xấu đến sức khỏe như những loại nước giặt, xả hóa học thông thường. Quần áo của cả nhà sẽ luôn được sạch sẽ, thơm mát hương tự nhiên nhờ có PiPPER STANDARD. 

Nên sử dụng kết hợp nước giặt, nước xả vải và nước tẩy vết bẩn trên vải của PiPPER STANDARD để đem lại hiệu quả cao nhất.

Các sản phẩm này có thể phân hủy đến 90% sau khi thải ra môi trường. Sử dụng sản phẩm PiPPER STANDARD cũng là góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch hơn.

Để mang lại hiệu quả giặt xả cao nhất, chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên kết hợp dùng nước xả vải PiPPER STANDARD ngay sau khi giặt quần áo bằng nước giặt PiPPER STANDARD. 

PiPPER STANDARD - Áo quần sạch thơm mát, mẹ thảnh thơi việc nhà

Sản phẩm liên quan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng