Combo Nước giặt + Nước xả vải + Nước tẩy vết bẩn trên vải

Mã số sản phẩm : PP3
499.000₫

Combo 3 sản phẩm giặt, xả, tẩy vết bẩn cao cấp của PiPPER STANDARD:

  • Thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe
  • Không gây kích ứng, dị ứng
  • Ít bọt, dễ dàng xả sạch, không đọng lượng dư
  • Loại bỏ mùi hôi và ướp hương thơm nhẹ dịu từ tinh dầu thiên nhiên
  • Hiệu quả tẩy sạch nhiều loại vết bẩn cứng đầu
  • Thân thiện với môi trường


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm nước giặt sinh học và nước xả vải tự nhiên và nước tẩy vết bẩn trên vải PiPPER STANDARD tạo nên bộ combo sản phẩm PiPPER STANDARD có sức mạnh vô đối làm sạch và bảo vệ quần áo gia đình bạn. Bộ sản phẩm giặt xả sinh học của PiPPER STANDARD nay có giá khuyến mãi là 499,000 Đ thay vì phải chi trả tới 590,000 Đ, áp dụng từ ngày 29/07/2017 - 31/08/2017, các bạn nhanh tay đặt hàng nhé!

combo khuyến mãi Pipper Standard

Công dụng:

  • Được phát triển dựa trên công thức chung, PiPPER STANDARD đều có thành phần từ nhiên nhiên tạo ra sức mạnh giặt xả hiệu quả. Nếu nước giặt sinh học PiPPER STANDARD và nước tẩy vết bẩn trên vải tẩy sạch vết bẩn, kể cả những vết bẩn cứng đầu nhất trên quần áo nhanh chóng, nhẹ nhàng, diệt sạch vi khuẩn thì nước xả vải tự nhiên PiPPER STANDARD lại giúp quần áo mềm mại, thơm mát hương tự nhiên, bảo vệ quần áo khỏi vi khuẩn và giữ quần áo luôn tươi mới.
  • Bộ sản phẩm được chứng nhận không gây dị ứng, kích ứng, an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ bởi viện kiểm nghiệm FDA Hoa Kỳ và Demscan Asia, đạt chuẩn chất lượng ISO14001,ECO...

Thành phần: Kết hợp sức mạnh thiên nhiên từ dịch dứa lên men, Sodium citrate, Alkyl polyglycoside (Chất làm sạch), Glycerin (Chất nhũ hóa), Kali hydroxit (Chất điều chỉnh độ pH)), Xanthan gum (chất làm dày), Dầu hydro hóa dầu thầu (Chất nhũ hoá), Tinh dầu (Mùi hương tự nhiên), Sorbate kali (Chất bảo quản) ... tạo nên bộ sản phẩm giặt xả Pipper Standard không chứa chất kích ứng da và bất kỳ chất hóa học nào, tuyệt đối an toàn cho người dùng, đặc biệt là đối với mẹ và bé.

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không phải lo lắng về những tác động xấu đến sức khỏe như những loại nước giặt, xả, tẩy rửa hóa học thông thường. Quần áo của cả nhà sẽ luôn được sạch sẽ, thơm mát hương tự nhiên nhờ có PiPPER STANDARD.

Các sản phẩm này có thể phân hủy đến 90% sau khi thải ra môi trường. Sử dụng sản phẩm PiPPER STANDARD cũng là góp phần bảo vệ môi trường sống trong sạch hơn.

Để mang lại hiệu quả giặt xả cao nhất, chúng tôi khuyên người tiêu dùng nên kết hợp dùng nước xả vải PiPPER STANDARD ngay sau khi giặt quần áo bằng nước giặt PiPPER STANDARD. 

Bộ sản phẩm giặt xả tự nhiên PiPPER STANDARD - Áo quần sạch tinh tươm, gia đình luôn khỏe mạnh!!!

Sản phẩm liên quan
Sale

Không sẵn có

Hết hàng