Chức Năng Giảm Chấn Lò Xo TTC Urethane

Chức Năng Giảm Chấn Lò Xo TTC Urethane

1. Giảm chấn lò xo TTC Urethane là gì?

Là sản phẩm tích lũy của hơn 20 năm nghiên cứu, tìm tòi và phát triển của tập đoàn Think Think Car - TTC Co., Ltd. Sản phẩm ra đời với mong muốn đem lại cho người sử dụng một cảm giác thoải mái và êm ái hơn khi lái xe, đồng thời xua tan bớt mệt mỏi trên những chặng đường dài. Giảm chấn lò xo TTC Urethane là thiết bị phụ tùng trợ lực cho bộ phận giảm chấn nhằm nâng cao chất lượng lái xe cho các tài xế.

Chức năng của giảm chấn lò xo TTC Urethane

2. Chức năng của giảm chấn lò xo TTC Urethane

Có 4 chức năng chính và nổi bật nhất của đệm giảm chấn lò xo TTc Urethane được biết đến như sau:

Thứ nhất, giảm chấn lò xo TTC Urethane có chức năng làm giảm lực xóc thông qua bánh xe tác động lên lò xo khi xe chạy tốc độ cao qua những đoạn đường gồ ghề, nhiều ổ gà, ổ voi không bằng phẳng. Do đó, sản phẩm còn có hỗ trợ nâng cao độ bền của hệ thống giảm xóc đồng thời hạn chế đến mức tối đa lực shock từ mặt đất tác dụng lên xe.

Thứ hai, khi xe vào cua với một tốc độ tương đối cao, hiện tượng nghiêng xe sẽ được hạn chế và giảm đi đáng kể.

Thứ ba là chức năng làm giảm độ rung lắc thân xe và hạn chế tiếng ồn từ dưới gầm xe.

Và cuối cùng, chức năng thứ tư, đệm giảm chấn lò xo TTC Urethane sẽ đồng hành cùng tài xế trên những chặng đường dài, làm giảm và xua tan sự mệt mỏi của họ, đồng thời mang lại cảm giác êm ái và thoải mái hơn. Đây được xem như là chức năng mang tính xã hội của sản phẩm giảm chấn lò xo TTC Urethane.

Chức năng của giảm chấn lò xo TTC Urethane

3. Tại sao nói giảm chấn lò xo TTC Urethane mang tính an toàn và chất lượng cao?

Giảm chấn lò xo TTC Urethane là sản phẩm được tích lũy tinh hoa sau hơn 20 năm nghiên cứu và phát triển của các nhà khoa học Hàn Quốc. 10 năm sau khi sản phẩm Power Cushion Buffer ra dời, tập đoàn phụ tùng xe hơi Think Think Car - TTC lại một lần nữa đưa ra sản phẩm mới với công nghệ cao hơn: đệm giảm chấn lò xo TTC Urethane, dùng chất liệu Urethane để tạo nên sản phẩm đa năng này.

Ở Hàn Quốc, TTC có hơn 5000 khách hàng là doanh nghiệp, năm 2009, công ty đã ký hợp đồng xuất khẩu với các quốc gia trên thế giwosi như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Brazil, Canada, Mexico, Đông nam Á,...

Năm 2007, TTC Urethane Buffer đã được đăng ký và cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001 với mục đích sâu xa hơn là mong muốn thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường của nhiều quốc gia đồng thời dẫn đầu nên văn hóa xe hơi tại các quốc gia đó.

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng và chức năng tuyệt vời và thật sự hữu ích.

Chức năng giảm chấn lò xo TTC Urethane
Giảm chấn lò xo TTC Urethane ngày nay có mặt hầu hết trên khắp các quốc gia

3. Địa chỉ phân phối giảm chấn lò xo TTC Urethane

Tại Việt Nam, các bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ mua hàng dưới đây:

  • Công ty TNHH toàn cầu Icare - Icare Global Trading
  • Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn

Hoặc các Store Online như:

  • lazada.vn
  • Sendo.vn
  • Vatgia.vn
  • chodientu.vn
  • 5giay.vn

Chức năng của giảm chấn lò xo TTC Urethane

Tổng hợp và biên soạn bởi Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

chức năng đệm giảm chấn lò xo giam chan lo xo giảm chấn lò xo giảm chấn lò xo TTC Urethane
Sale

Không sẵn có

Hết hàng