Chất Liệu Ẩn Chứa Đằng Sau Sản Phẩm Đệm Giảm Chấn Ô tô TTC Urethane

Chất Liệu Ẩn Chứa Đằng Sau Sản Phẩm Đệm Giảm Chấn Ô tô TTC Urethane

Từ hợp chất Urethane (Polyurethane), các nhà nghiên cứu đã tạo ra sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane. Vậy Urethane là gì và có gì hay mà người ta lại nói chính chất liệu này đã góp phần tạo nên sự thành công của sản phẩm.

1. Hợp chất Urethane - cao su kỹ thuật cao cấp

Chất liệu ẩn chứa đằng sau sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Hợp chất urethane có cấu trúc phân tử gồm các đoạn cứng và các đoạn mềm.

 • Các đoạn cứng được hình thành từ thành phần disocyanate
 • Các đoạn mềm được hình thành từ thành phần polyol.

Các đoạn cứng được nối với nhau bằng liên kết hydro để hình thành pha cứng, mạch chính thẳng, không phân nhánh, liên kết chặt không trượt lên nhau giúp Polyurethane có mô-đun đàn hồi cao.

Trong sản xuất người ta còn gọi polyurethane là Cao su kỹ thuật, với những kỹ thuật phối trộn khác nhau, thành phần hóa học khác nhau, có thể sản xuất ra nhiều loại hợp chất Urethane với các tính chất khác nhau.

Vì từ Urethane có thể tạo ra nhiều hợp chất với những độ cứng, đàn hồi, mểm dẻo khác nhau nên được các kỹ sư sử dụng để dần thay thế cho những vật liệu cao su, nhựa hay thậm chí cả kim loại

 • Urethane có khả năng kháng mài mòn và chịu lực tốt hơn cao su dưới những áp lực ao
 • Tính về độ bền và sự dẻo dai, Urethane lại ở một tầm cao hơn hẳn so với nhựa/plastics

2. Urethane và những tính chất vượt trội

Chất liệu ẩn chứa đằng sau sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Những tính năng vượt trội mà Urethane mang lại trong sản xuất là

 • Tính kháng mài mòn: Những chi tiết được sản xuất bằng polyurethane thường có dòng đời dài hơn (sử dụng được lâu hơn) so với những vật liệu khác khi mài mòn là một trong những nhân tố tác động chủ yếu. Trong nhiều trường hợp, polyurethane đã chứng minh được khả năng kháng mài mòn vượt trội của mình hơn cả một số vật liệu bằng cao su, bền bỉ hơn nhựa hay thậm chí cả kim loại.
 • Chịu được dầu và dung môi: Khả năng xuất sắc chống lại sự ảnh hưởng của dầu và một số dung môi như chất béo, mỡ, xăng,...
 • Tính năng chịu tải cao: có khả năng chịu áp lực lớn hơn bất kì loại cao su thông thường nào, cũng do chính đặc điểm này mà nó là chất liệu lý tưởng cho các loại bánh xe tải nặng, khớp nối, tấm chống sốc…
 • Khả năng kháng kéo xé: Lực xé rách của vật liệu PU nằm ở khoảng từ 500-100lbs/inch, cao hơn nhiều so với các loại cao su khác.
 • Khả năng chống lại tác động của môi trường như oxy hóa, ozone, ánh nắng mặt trời và những điệu kiện thời tiết khác
 • Tính cách điện: nhờ vào khả năng này mà polyurethane được ứng dụng để sản xuất lớp bọc dây điện, dây cáp.
 • Tính năng hạn chế và làm dịu tiếng ồn xuất sắc
 • Tính năng đàn hồi vượt trội

3. Urethane trong đệm giảm chấn TTC

Chất liệu ẩn chứa đằng sau sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Tập đoàn Think Think Car Hàn Quốc đã thu mua được Urethane từ thị trường ô tô thông qua một hợp đồng độc quyền, thông qua quá trình nghiên cứu đã phát hiện được những tính năng vượt trội của polyurethane với hiệu suất cao và độ bền rất cao.

Từ đó, với những nỗ lực nghiên cứu và tiếp tục phát triển, kết hợp các nguyên liệu cao cấp khác theo một công thức độc quyền, chất liệu mới bền bỉ và đàn hồi vượt trội hơn đã được hình thành.

Từng bước một, TTC đã tạo dựng được thành công cho sản phẩm trên khắp thế giới, với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, hiểu khách hàng cần gì và mong muốn cung cấp sản phẩm thật sự chất lượng, đệm giảm chấn TTC Urethane đã ra đời với thiết kế độc đáo đã được kiểm định và cấp bằng sáng chế của Hàn Quốc.

Chất liệu ẩn chứa đằng sau sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Hãy đến với Think Think Car để cùng trải nghiệm những tính năng vượt trội của sản phẩm đệm giảm chấn chống rung lắc ô tô: TTC Urethane Buffer!


Tổng hợp bởi Icare Việt Nam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

TTC Urethane đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane
Sale

Không sẵn có

Hết hàng