Cách để giặt quần áo bằng tay nhưng áo quần vẫn sạch tinh tươm

Cách để giặt quần áo bằng tay nhưng áo quần vẫn sạch tinh tươm

Bạn đang tìm hiểu cách giặt đồ bằng tay sạch? Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ ngày càng có nhiều loại máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến ra đời hỗ trợ đắc lực cho con người trong cuộc sống cũng như công việc. Một trong những thiết bị đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta đó là máy giặt.

Máy giặt quả thực mang lại rất nhiều công dụng hữu ích và tiện lợi cho chúng ta trong việc giặt giũ áo quần. Tuy nhiên với những vết bẩn bám quá sâu và quá rộng trên áo quần thì máy giặt khó lòng làm sạch 100%. Bởi vậy giặt bằng tay vẫn là cách giặt giũ áo quần hiệu quả được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Bài viết này sẽ gợi ý cho các mẹ, các chị cách giặt đồ bằng tay sạch tinh tươm hơn cả giặt bằng máy!
 

pipper standard

Bật mí cách giặt đồ bằng tay sạch tinh tươm

Để áo quần khi giặt bằng tay có thể sạch tinh tươm như mong muốn, các bà nội trợ cần ghi nhớ và tuận theo một vài bước sau đây:

  • Đầu tiên, cần phân loại quần áo: Để việc giặt giũ trở nên dễ dàng và nhanh chóng các mẹ, các chị cần phân loại quần áo cái nào ra cái nấy. Cụ thể, bạn nên phân quần áo theo màu như màu trắng, màu tối và màu sặc sỡ. Điều này sẽ giúp cho các mẹ, các chị dễ thấy được vết bẩn bám trên áo nhanh và rõ hơn.
  • Thứ 2, chọn nguồn nước giặt phù hợp: Nhiều người thường giặt tất cả quần áo vào cùng một thau nước giống như nhau. Tuy nhiên nếu muốn loại bỏ hoàn toàn vết bẩn thì tốt hơn cả là bạn nên giặt quần áo sáng màu với nước nóng, giặt quần áo tối màu với nước lạnh bởi màu vải khác nhau sẽ có độ bám bẩn khác nhau do đó cần chọn nguồn nước giặt phù hợp với có thể đánh tan được các vết bẩn một cách hiệu quả nhất.
  • Thứ 3, sử dụng bột giặt hoặc nước giặt hiệu quả nhất, bột giặt hay nước giặt mà bạn sử dụng sẽ là yếu tố chủ yếu quyết định xem áo quần sạch đến mức nào. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn được sản phẩm bột giặt/ nước giặt có tên tuổi để đảm bảo đem đến hiệu quả như mong đợi.
  • Thứ 4, Vì giặt đồ bằng tay, tay bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước giặt nên sẽ rất dễ bị chất hóa học ăn da tay khiến bạn bị ngứa, dị ứng, viêm da. Vì thế, bạn nên lựa chọn sản phẩm nước giặt có thành phần tự nhiên để bảo vệ da tay của mình.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nước giặt đến từ Thái Lan, sản phẩm này được sản xuất từ các thành phần tự nhiên có hiệu quả cao trong việc đánh bay các vết bẩn bám trên vải, giúp quần áo vẫn sạch dù chỉ giặt bằng tay. Đây là sản phẩm nước giặt an toàn cho sức khỏe có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên đảm bảo an toàn cho da tay và sức khỏe của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm nước giặt sinh học Pipper Standard hương sả (900 ml) hoặc tìm mua sản phẩm nước giặt sinh học Pipper Standard hương sả (750 ml) tại website : https://www.icarevietnam.com

Bản quyền thuộc về Icarevietnam

Đóng góp ý kiến

TAGS :

cách giặt quần áo bằng tay cách giặt quần áo bằng tay nhưng vẫn sạch tinh tươm
Sale

Không sẵn có

Hết hàng