Các loại nước rửa chén thông dụng hiện nay có độc không?

Các loại nước rửa chén thông dụng hiện nay có độc không?

Nước rửa chén có độc không? Đó là một trong những câu hỏi được nhiều bà nội trợ Việt Nam quan tâm hàng đầu hiện nay. Là người trực tiếp tiếp xúc thường xuyên với nước rửa chén khi lau chùi bát dĩa...các bà nội trợ rất quan tâm tới vấn đề lựa chọn nước rửa chén. Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi nước rửa chén có độc không các bà các mẹ hãy cùng tham khảo ngay bài viết này.

Nước rửa chén có độc không? - Còn tùy thuộc vào loại nước rửa chén mà bạn đang dùng!

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại nước rửa chén khác nhau, nước rửa chén ngoại, nước rửa chén nội, nước rửa chén siêu rẻ cho đến nước rửa chén có giá thành đắt đỏ. Tất cả tạo nên một thị trường nước rửa chén đa dạng và cũng rất khó kiểm soát.

Có thể thấy rằng, các loại nước rửa chén hóa học thường được bán với mức giá siêu rẻ, bạn có thể dễ dàng mua cả can to nước rửa chén chỉ với mười mấy ngàn đồng. Điều tưởng chừng như không thể nào có được lại đang diễn ra một cách phổ biến tại các khu chợ nhỏ lẻ hay cửa hàng tạp hóa ven đường.

Vậy những loại nước rửa chén siêu rẻ với đủ loại màu sắc sặc sỡ nhưng lại không hề có nhãn mác, thương hiệu hay các thành phần làm ra nước rửa chén này có gây nguy hại gì cho người sử dụng? Câu trả lời là !

Không chỉ gây nguy hại cho người trực tiếp tiếp xúc với nước rửa chén giá rẻ mà loại nước rửa chén này còn có thể tác động xấu một cách gián tiếp đến những người sử dụng chén bát đã rửa qua nước rửa chén giá rẻ về lâu về dài sau này.

Chúng ta cần biết rằng, các hóa chất nguy hiểm có trong nước rửa chén giá rẻ sau khi được sử dụng để lau chùi chén bát sẽ bám vào các vật dụng này. Chúng ta do không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường vậy nên vẫn nghĩ rằng chén bát đó đã sạch.

Tuy nhiên trên thực tế, nếu bạn ăn, uống bằng các chén, bát, ly này một cách thường xuyên có thể gây ra một số căn bệnh không đáng có như lở loét miệng, bệnh đường ruột thậm chí là bệnh UNG THƯ!

Nước rửa chén sinh học loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây ung thư

Thật đáng mừng là giữa vô vàn các sản phẩm nước rửa chén độc hại đó vẫn xuất hiện một số nhãn hiệu nước rửa chén đảm bảo chất lượng, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Một trong số những nhãn hiệu nước rửa chén sinh học nổi bật hiện nay được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn đó chính là PiPPER STANDARD. Sản phẩm được tạo ra từ các thành phần hoàn toàn tự nhiên từ quá trình lên men dứa mang đến sức mạnh làm sạch tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.

Nước rửa chén sinh học PiPPER STANDARD được chứng nhận không gây dị ứng và không chứa chất hóa học bởi viện nghiên cứu mỹ phẩm Dermscan Asia và viện FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO, ECO và nhiều bằng công nghệ sáng chế về hiệu quả làm sạch và mức độ an toàn. Qua đó, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài mà không phải lo ngại đến các vấn đề về sức khỏe.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nước rửa chén hữu cơ Pipper Standard bạn có thể truy cập vào trang web: https://www.icarevietnam.com/

Bản quyền thuộc về Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Các loại nước rửa chén thông dụng hiện nay có độc không? nước rửa chén thông thường nước rửa chén độc hại
Sale

Không sẵn có

Hết hàng