Bổ sung vào cẩm nang chăm con nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD

Bổ sung vào cẩm nang chăm con nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD

Mỗi mẹ đều có một cách chăm con riêng, nhưng điểm chung là mẹ nào cũng muốn con mình thật khỏe mạnh và được phát triển tốt!


Tuy xuất hiện trên thị trường Việt Nam cách đấy không lâu nhưng nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD đã và đang giành được niềm tin rất lớn từ các bà nội trợ. Nhờ công thức kết hợp hoàn hảo tạo ra sức mạnh làm sạch hoàn toàn tự nhiên, nước giặt cao cấp đem đến giải pháp làm sạch an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Con nhỏ luôn cần được chăm sóc, bảo vệ

Trẻ nhỏ có làn da hết sức mỏng manh và nhạy cảm thế nên dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài cho dù là rất nhỏ. Nếu mẹ thấy da bé có những biểu hiện như: da bị viêm đỏ, nóng ran, nổi mẩn đỏ, có thể rỉ nước gây ngứa ngáy khó chịu khiến bé ngủ không ngon giấc và quấy khóc cả ngày. Đó là biểu hiện của dị ứng. Thậm chí những loại nước giặt có mùi hương nồng nặc dẽ khiến hệ hô hấp bé bị tổn thương và gây ra chứng viêm mũi dị ứng nghiêm trọng.

 

Trẻ bị dị ứng nước giặt

 

Vì thế không gì tốt cho con bằng sản phẩm nước giặt sinh học PiPPER STANDARD với thành phần chiết xuất từ tự nhiên xua tan nỗi lo lắng dị ứng, cho bé làn da thật mềm mịn và một sức khỏ dồi dào.

Món quà sức khỏe cho bé từ nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD

Sức mạnh từ dứa, làm sạch vượt trội

Nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD đã loại bỏ hết tất cả chất hóa học nguy hiểm thường thấy trong sản phẩm nước giặt thông thường như 1,4 - dioxane, formaldahyde, hợp chất amonium bậc 4, Quaternium-15, Diethanolamine, nonylphenol ethoxylate, LAS… Các chất này nếu cơ thể tiếp xúc thường xuyên, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ tích tụ dần trong cơ thể gây kích ứng, dị ứng da, viêm đường hô hấp rối loạn tiết tố và dẫn đến nguy cơ ung thư.

 

Nước giặt sinh học PiPPER STANDARD

 

Sản phẩm có khả năng làm sạch vết bẩn không thua kém nước giặt thông thường vì các chất hoạt động bề mặt sinh học rất mạnh mẽ có thể cuốn bay vết bẩn cứng đầu nhất cùng với vi khuẩn, trả lại áo quần sạch sẽ thơm tho.

Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD chính là một giải pháp hoàn hảo. Với thành phần tự nhiên, sản phẩm không những không gây kích ứng, dị ứng được chứng nhận bởi viện kiểm nghiệm FDA Hoa Kỳ và Dermscan Asia, mà còn bảo vệ làn da nhạy cảm ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp, xua tan nỗi ám ảnh bệnh tật vì không tích tụ độc tố trong cơ thể, hoàn toàn không gây tổn thương cho bất kỳ cơ quan hay bộ phận non nớt của trẻ nhỏ. Nước giặt cao cấp mang đến sự an toàn và an tâm cho mọi nhà.

 

Bảo vệ bé yêu của mẹ cách toàn diện

Thành phần tự nhiên bảo vệ môi trường sống

Ngoài ra khả năng làm sạch và lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe, nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD còn có khả năng tự phân hủy đến hơn 90% trong vòng một tháng khi ra ngoài môi trường và nhận được chứng nhận công nghiệp xanh ECO cho sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì thế, sử dụng sản phẩm là bạn đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống trong sạch của chính bạn và mọi người xung quanh.

 

Sản phẩm thân thiện với môi trường

 

Để các bé được phát triển một cách khỏe mạnh, các mẹ nên bổ sung vào cẩm nang chăm sóc con nhỏ nước giặt cao cấp PiPPER STANDARD mẹ nhé! Các mẹ có thể tham khảo thêm sản phẩm làm sạch khác của PiPPER STANDARD qua website: pippervietnam.com hoặc icarevietnam.com, hay có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0917 155 007 - 0945 87 85 81 để được tư vấn và mua hàng.

PiPPER STANDARD - Môi trường sống lành mạnh bắt đầu từ chính ngôi nhà của bạn.

Hãy hành động vì sức khỏe của con bạn và cả gia đình ngay hôm nay!

Biên soạn bởi icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

nuoc giat cao cap nước giặt cao cấp
Sale

Không sẵn có

Hết hàng