Bộ ảnh hai bé gái sinh đôi đẹp tuyệt trần

Bộ ảnh hai bé gái sinh đôi đẹp tuyệt trần

Tâm sự của người mẹ lần đầu tiên biết mình mang thai hai bé gái sinh đôi. Niềm hạnh phúc vô bờ và niềm vui khôn tả khi được trở thành mẹ của hai thiên thần xinh đẹp.

"Tôi đã có dấu hiệu mắc phải Hội chứng truyền máu thai nhi hay còn gọi là hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khi mang thai ở tuần thứ 30. TTTS là biến chứng thể nặng của song thai, tỉ lệ mắc bệnh 1-3 ca/10.000 ca mang thai, đặc thù chung là cả hai thai cùng chia chung một bánh nhau. Nếu máu phân chia không đồng đều làm cho một thai nhi phát triển phì đại do quá nhiều máu còn thai nhi kia lại teo do thiếu máu và dưỡng khí. Kết quả là tỷ lệ thai nhi tử vong cao. (Hội chứng TTTS là căn bệnh hiếm gặp nên vẫn chưa có phác đồ điều trị tiêu chuẩn, phần lớn được theo dõi sát trong suốt giai đoạn thai kỳ).

Đó là thời gian đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng để giữ bình tĩnh khi biết rằng căng thẳng sẽ chỉ có tác động tiêu cực đến các con của tôi và bản thân mình. Sau khi được chỉ định nghỉ ngơi trên giường, các bác sỹ xác nhận rằng phổi của cặp song sinh đã phát triển đầy đủ, họ đã quyết định mổ cấp cứu lấy thai để ngăn ngừa các vấn đề phức tạp hơn có thể xảy ra…"

"Tôi đã nghĩ đến những chiếc xe đẩy đôi, những chiếc tã đôi, váy đôi, đám cưới đôi… Tất cả mọi thứ đều là đôi. Những suy nghĩ về tương lai của lũ trẻ khiến tôi thấy phấn kích bởi những gì đã diễn ra thật tuyệt, thậm chí tôi không dám mong một điều gì hơn thế"

May mắn cho vợ chồng tôi, cặp song sinh – hai thiên thần của chúng tôi ngày càng lớn dần và phát triển tốt, mang lại cuộc sống tràn ngập tiếng cười cho chúng tôi.

Kể từ khi hai cô con gái chào đời, trong tôi lại dấy lên niềm đam mê với nhiếp ảnh. Các con đã trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất để tôi tìm hiểu và theo đuổi đam mê này. Chúng được sinh ra trong ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết; phải trải qua nhiều thử thách đáng sợ để có thể như bây giờ.

Tôi thích chụp ảnh trẻ nhỏ. Tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc ngẫu nhiên của các con tôi trong cuộc sống hàng ngày – những khoảnh khắc vô tư của tuổi thơ mà tất cả chúng ta đều mong ước một lần được quay trở lại. Tôi muốn kể một câu chuyện từ mỗi bức ảnh. Và thông qua đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người những niềm vui và cảm nhận của tôi theo từng bước chân của con trẻ – mỗi nơi chúng đặt chân đến đều là một nơi thật tuyệt vời và huyền diệu.

Lần đầu tiên được làm mẹ là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi nào có biết mình sẽ là mẹ của hai bé gái song sinh, xinh đẹp giống hệt nhau.

Tuy nhiên, tôi đã phải trải qua những khoảnh khắc khủng khiếp ngay trước khi con tôi được sinh ra.

Tôi đã mắc phải Hội chứng truyền máu thai nhi hay còn gọi là hội chứng truyền máu song thai (TTTS) khi mang thai ở tuần thứ 30.

Đó là thời gian đáng sợ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã cố gắng để giữ bình tĩnh khi biết rằng căng thẳng sẽ chỉ có tác động tiêu cực đến các con của tôi và bản thân mình.

Tôi cảm nhận được sức sống kỳ diệu và mãnh liệt của các con mình khi chúng phải trải qua các đợt trị liệu phức tạp để khắc phục các tác động từ Hội chứng TTTS và việc sinh non.

 

"Tôi thích chụp ảnh trẻ nhỏ. Tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc ngẫu nhiên của các con tôi trong cuộc sống hàng ngày – những khoảnh khắc vô tư của tuổi thơ mà tất cả chúng ta đều mong ước một lần được quay trở lại. May mắn cho vợ chồng tôi, cặp song sinh – hai thiên thần của chúng tôi ngày càng lớn dần và phát triển tốt. Kể từ khi hai cô con gái chào đời, trong tôi lại dấy lên niềm đam mê với nhiếp ảnh. Các con đã trở thành nguồn cảm hứng lớn nhất để tôi tìm hiểu và theo đuổi đam mê này."

"Tôi muốn kể một câu chuyện từ mỗi bức ảnh. Và thông qua đó, tôi muốn chia sẻ với mọi người những niềm vui và cảm nhận của tôi theo từng bước chân của con trẻ – mỗi nơi chúng đặt chân đến đều là một nơi thật tuyệt vời và huyền diệu."

Tổng hợp và biên soạn bởi Icarevietnam.com

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Bộ ảnh hai bé gái sinh đôi đẹp tuyệt trần ảnh hai bé gái sinh đôi
Sale

Không sẵn có

Hết hàng