Tất cả tin tức

Nước rửa chén gây ung thư - đừng xem thường

Hiện nay trên thị trường đang bày bán nhan nhản các loại nước rửa chén có giá rất rẻ. Được biết có những loại nước rửa chén chai 1 lít nhưng chỉ có giá khoảng mười mấy ngàn đồng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư.

Xem thêm
Mối nguy hiểm khôn lường từ nước rửa chén giá rẻ

Nước rửa chén giá rẻ ngoài ưu điểm siêu rẻ ra còn có thêm bất cứ lợi ích nào nữa không hay đổi lại chỉ là những nguy cơ khôn lường tới sức khỏe của người sử dụng. Hãy tham khảo bài viết này để tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm
Các loại nước rửa chén thông dụng hiện nay có độc không?

Là người hay tiếp xúc với nước rửa chén khi rửa.các bà nội trợ sẽ rất quan tâm tới vấn đề lựa chọn nước rửa chén. Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi nước rửa chén có độc không các bà các mẹ hãy cùng tham khảo ngay bài viết này.

Xem thêm
Cẩn trọng với nước rửa chén giả

Chỉ với giá 25.000 đồng, người tiêu dùng (NTD) có thể mua được một can 5 lít nước rửa chén. Đặc thù của loại nước rửa chén này là 3 không: Không nhãn mác, không nguồn gốc, không chất lượng.

Xem thêm
Xuất hiện các sản phẩm nước rửa chén siêu rẻ rất độc hại

Trong thời gian qua, trên địa bàn thành phố Huế (Thừa Thiên – Huế) và các vùng lân cận, xuất hiện tràn lan trên thị trường các sản phẩm nước rửa chén (bát) không rõ nguồn gốc, với nhiều nguy hiểm rình rập.

Xem thêm
Sale

Không sẵn có

Hết hàng